Khám phá công nghệ rửa xe hơi nước

301
Khám phá công nghệ rửa xe hơi nước

Việc rửa xe là một trong những nhiệm vụ không thể thiếu mà mỗi chủ xe phải thực hiện một cách thường xuyên để bảo vệ xe và giữ cho dáng vẻ chiếc xe được tươi mới. Tuy nhiên, những người thường xuyên có nhu cầu sử dụng xe hơi mỗi ngày thì làm cho xe bị dính rất nhiều bụi, bùn, bọ, nhựa cây. Thực tế, việc làm sạch xe khỏi hoàn toàn những vết bẩn như vậy thường đòi hỏi rất nhiều thời gian, nỗ lực và chi phí chi trả. Thực tế, việc rửa xe bằng nước theo kiểu truyền thống không hoàn toàn làm sạch xe và có thể gây hư hại một số linh kiện động cơ bên trong. Do vậy, rất nhiều các chủ xe ở Việt Nam đã tìm đến một công nghệ rửa xe ôtô mới mang tên là Rửa Xe Hơi Nước. Đây là một chiếc máy chuyên dụng để làm sạch nhiều bộ phận trên xe hơi máy rửa một cách hoàn toàn và rất đơn giản. Với công nghệ rửa xe mới này thì hẳn sẽ có rất nhiều các chủ xe ưng ý với kết quả làm sạch cao của nó.

1. Công nghệ làm sạch xe tiên tiến nhất

Kinh doanh dịch vụ rửa xe hơi đã vấp phải nhiều sự cạnh tranh bởi nhiều yếu tố, từ đó dẫn đến các mô hình rửa xe mới ra đời. Nếu các bạn đã từng thích thú với mô hình “rửa xe chân dài” thì hẳn các bạn sẽ có nhiều sự hài lòng với mô hình Rửa Xe Hơi Nước. Đây là dịch vụ rửa xe bằng những chiếc máy rửa xe hơi chuyên dụng được thiết kế để tối ưu việc rửa sạch trên nhiều loại xe khác nhau như: xe ôtô 7 chỗ hoặc 4 chỗ, xe container, xe tải, và xe buýt. Công nghệ rửa xe mới khắc phục nhược điểm của các phương pháp rửa xe truyền thống khác và nâng cao ưu điểm trong việc làm sạch, cắt giảm thời gian rửa xe cần thiết, từ đó dẫn đến tăng năng suất rửa xe cho người dùng và tăng lợi nhuận cho người kinh doanh dịch vụ.

Rửa xe hơi nước

2. Sự kết hợp hoàn hảo của những tính năng hàng đầu

Rửa Xe Hơi Nước có khả năng giặt những chiếc thảm cao cấp ở xe một cách sạch sẽ nhất so với kiểu rửa xe thông thường.  Công nghệ sử dụng các chất tẩy rửa hơi nước đi kèm dựa trên từng dòng máy phổ biến để đem lại hiệu quả cao nhất. Ưu điểm nổi trội của dòng máy là cung cấp khả năng vận hành nước ở tốc độ dòng chảy thấp, mức áp suất cao và nhiệt độ cao cần thiết để đảm bảo kết quả làm sạch xe tuyệt vời, tiết kiệm, hiệu quả.

Nhiệt độ hơi nước cao khoảng 250ºF sẽ hòa tan và làm biến mất những vết nhựa cây, bụi bẩn tích tụ lâu ngày, dầu mỡ ở mặt lớp bên ngoài xe một cách hiệu quả  nhất. Rõ ràng, việc rửa xe bằng nước truyền thống sẽ gặp nhiều khó khăn với các vết bẩn và bụi bẩn cứng đầu, trong khi đó công nghệ hơi nước thì lại nhẹ nhàng làm sạch bề mặt. Hơi nước là ý tưởng chính xác để sử dụng rửa lau trên các công cụ thủy tinh, kính chắn gió, lốp xe, bánh xe, và thậm chí cả toàn chiếc ô tô (tất nhiên cả nội thất bên trong).

Mức áp suất cao của thiết bị Rửa Xe Hơi Nước làm cho các chất bẩn chi tiết tự động bị hòa tan hoàn toàn bằng hơi nước. Tuy nhiên, điều quan trọng là mức độ áp lực của máy Rửa Xe Hơi Nước cầm tay là không quá thấp cũng không quá cao. Vì thực tế việc bạn rửa xe hơi nước rửa với mức áp suất thấp sẽ không sạch một cách hiệu quả với các chất bẩn tồn đọng lâu ngày. Trái lại, nếu bạn sử dụng ở mức áp suất nước quá cao thì rất có thể làm hỏng sơn xe hoặc gây thiệt hại cho bề mặt. Để có kết quả tốt nhất, các máy Rửa Xe Hơi Nước đều có tính năng mức áp suất phù hợp ở khoảng 1500 psi.

Các máy Rửa Xe Hơi Nước là một thiết bị làm sạch tự động tốt khi hỗ trợ tỷ lệ dòng chảy thấp. Điều này cung cấp rất nhiều lợi ích. Thứ nhất, việc rửa xe với tốc độ dòng chảy thấp sẽ giữ cho lượng nước tiêu thụ đến mức tối thiểu. Và nó cũng sẽ làm cho các chất tẩy rửa xe hơi hoạt động hiệu quả ở những bộ quan trọng cần sự tỉ mỉ như các chi tiết nằm sâu trong động cơ ô tô. Các nghiên cứu chỉ ra rằng bạn nên chọn Các máy Rửa Xe Hơi Nước có lưu lượng thấp khoảng 0,5 gpm là tốt nhất.

3. Rửa xe hơi nước ở Việt Nam và Rửa xe… quý tộc

Vào khoảng năm 2013 tại Hà Nội đã lần đầu tiên xuất hiện một dịch vụ rửa xe đặc biệt bằng… nước nóng. Các chỗ rửa xe sẽ tùy vào từng loại xe mà sẽ cho ra những mức giá khác nhau nhưng tựu trung tất cả đều khá cao, vì thế mà nhiều người gọi đây là dịch vụ “rửa xe quý tộc”! Lúc mới xuất hiện, việc rửa xe này được bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn mạng dành cho những người yêu thích máy móc, ôtô như: Chợ điện tử, autopro… Dịch vụ này bắt nguồn từ TP. Hồ Chí Minh và những khách hàng rửa xe chủ yếu là tầng lớp thu nhập cao. Xe máy cũng sử dụng dịch vụ này, nhưng chủ yếu là những xe đắt tiền như LX, SH, Spacy… và giá rửa xe máy cũng cao ngất so với bình thường từ 100 – 200.000 đồng/lần.

Chia sẻ