QuanhTa360
QuanhTa360
Trung tâm tổ chức tiệc cưới và sự kiện Brown Bean, Đà Nẵng

Trung tâm tổ chức tiệc cưới và sự kiện Brown Bean, Đà Nẵng

Trung tâm tiệc cưới Brown Bean thuộc tập đoàn Brown Bean chuyên về nhà hàng, khách sạn, cà phê. Trung tâm này nằm đối diện vòng quay mặt trời Sun Whell, rất dễ đi lại và nhận thấy.

Chỗ để xe gần ngay bên nhà hàng, có bảo vệ trông, tuy nhiên hơi nhỏ.

Không gian phòng cưới ở trung tâm tổ chức tiệc cưới Brown Bean

tiệc cưới màu hồng

Không gian cả bên trong và ngoài trung tâm trông rất hiện đại và bắt mắt. Do được tập đoàn này tập trung kỹ lưỡng về khâu thiết kế nên trang trí đám tiệc cũng không cần quá nhiều họa tiết cầu kì mà trông vẫn đẹp.

Sân khấu cũng được một đội wedding planner tư vấn và lên kế hoạch dựng cùng với sự kết hợp của cô dâu, chú rể. Nếu thấy không ưng phần nào mình có thể trao đổi với họ. Hoặc muốn thêm, bỏ chi tiết nào thì cùng ngồi lại và bàn bạc. Đội ngũ này cũng dễ tính và nhiệt tình, vui vẻ nên dễ làm việc.

trang trí bàn gallery
Nhân viên thì rất nhiệt tình cả khi tư vấn và phục vụ tiệc. Trang phục nhân viên cũng đồng phục, lịch sự, phù hợp với đám cưới sang trọng.

Chất lượng thực đơn

thực đơn ngon, chất lượng

Cỗ cưới cũng khá là tươi ngon. Đặc biệt là món gỏi (nộm) gà, gia vị vừa phải, chua chua ngọt ngọt rất đậm vị. Tốt nhất, mọi người nên đến trung tâm tham khảo tất cả các thực đơn, cỗ cưới, các mẫu trang trí trong tiệc cưới rồi đưa ra lựa chọn theo sở thích của mình. Nhiều khi, mình chỉ tham khảo trên trang mạng mà không đến tận nơi để nhìn tận mắt thì sẽ không ưng ý. Vì trên hình trông sẽ lung linh hơn ở ngoài rất nhiều.

Có rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng đặt số lượng nhiều bàn. Còn có ưu đãi chương trình hòa tấu violin, piano dành cho đám cưới.


Thông tin liên hệChia sẻ

Đăng ký giảm giá

×