QuanhTa360
QuanhTa360
Trải nghiệm các bài tập tại trung tâm thể hình Hương Anh Fitness &Yoga

Trải nghiệm các bài tập tại trung tâm thể hình Hương Anh Fitness &Yoga

Đây là trung tâm thể hình tọa lạc tại tòa nhà 149A phố Huế, nằm ngay trung tâm thành phố nên cũng khá thuận tiện về đường đi lối lại. Chủ yếu thiên về mảng Yoga nên trung tâm này khá lý tưởng cho những học viên muốn học chuyên sâu và bài bản về Yoga. 4 tầng tập Yoga là tầng 4, 5, 7, 8, tầng 6 dành cho tập gym. Tuy nhiên, trung tâm cũng đầu tư cả về phòng tập gym cho các đối tượng cần tăng cân, giảm cân…
Phòng tập rộng rãi và thoáng mát, có hệ thống cửa kính nên trông khá sáng sủa. Có thể gửi xe ở tầng 1 dưới tòa nhà.

Gym

Đối với phòng gym, các trang thiết bị khá hiện đại, được đầu tư khá ổn và có cả những thiết bị đo về các chỉ số cơ thể Inbody để có thể tư vấn cho các học viên. Các phòng tập có gương để có thể tiện theo dõi các động tác và nhạc nền sôi động khiến học viên cảm thấy hào hứng. Ngoài ra, học viên ở đây sẽ được hỗ trợ găng tay, khăn tập, nước uống… có cả phòng tắm và tủ để đồ nên cũng khá tiện nghi cho những người bận rộn. Các huấn luyện viên chủ yếu là người Việt, rất nhiệt tình chỉ bảo các động tác và hướng dẫn sử dụng các dụng cụ, máy móc.

phòng gym tại trung tâm thể hình Hương Anh Fitness & Yoga

Bên cạnh đó, các bạn có thể đăng ký gói tập luyện 1 thầy 1 trò giúp chủ động về thời gian và không gian tập luyện. Và tất nhiên giá thành sẽ cao hơn từ 3 -4 lần so với những gói tập thông thường, nhưng hiệu quả lại rõ rệt và nhanh chóng hơn. Nên cân nhắc trước khi đưa ra lựa chọn.

Yoga

Phòng tập Yoga có vách ngăn, tường cách âm nên có không gian yên tĩnh, học viên được cung cấp khăn và thảm tập. Giáo viên Yoga đều là người Ấn Độ 100%, và có trợ giảng. Các giáo viên này là những người có kinh nghiệm học và đi dạy Yoga ở nhiều nơi nên động tác tương đối chuẩn. Đối với những học viên mới bắt đầu sẽ gặp hơi nhiều vấn đề vì các động tác sẽ khó khăn, nhưng sẽ được các thầy giáo hướng dẫn và uốn nắn lại.

phòng tập yoga tại trung tâm thể hình Hương Anh Fitness & Yoga
Giờ tập luyện cũng rất chuẩn theo lịch đã đặt ra nên nếu đến trễ bạn có thể sẽ không theo kịp được bài học. Vậy nên, bạn phải tham khảo trước lịch dạy của các giáo viên tại trung tâm và đặt lịch học phù hợp với công việc, học tập của mình.

Các chương trình tập khác

Đối với những người không có thời gian đi lại, hoặc bà bầu thì trung tâm có dịch vụ dạy tại nhà. Tuy nhiên chi phí sẽ cao hơn do tính cả chi phí đi lại cho giáo viên nữa. Mức chi phí phụ thêm này sẽ được tính dựa vào khoảng cách xa, gần nơi bạn muốn học so với trung tâm.

Ở Hương Anh Fitness & Yoga còn đào tạo giáo viên yoga cấp bằng quốc tế được cấp đầy đủ các giáo trình, tham gia các hoạt động ngoại khóa… và được  trung tâm kết hợp với các tổ chức Yoga quốc tế cấp bằng.

bài tập kết hợp yoga và gym tại trung tâm thể hình Hương Anh Fitness & Yoga

Giá cả

Tại trung tâm này có bảng giá cụ thể trên trang web, các bạn có thể tham khảo. Nhìn chung, giá cả tại trung tâm này không đắt. Giá tập gym khoảng 600 nghìn – 1 triệu/ tháng, trung tâm còn có ưu đãi giảm 50% cho trẻ em từ 6 – 16 tuổi. Tập càng lâu dài, chi phí sẽ càng rẻ, có thể đăng ký tập theo ngày, tháng, năm hoặc theo hội nhóm. Các chương trình tập luyện tại trung tâm có thời hạn ngắn nên các bạn nên lưu ý để không bị lỡ buổi học. Khi tham gia tập ở trung tâm, bạn phải mua thẻ tập, thẻ này có giới hạn về thời gian. Ví dụ như bạn mua thẻ tập gym 10 ngày, thẻ chỉ có tác dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua. Vì vậy, nên cân nhắc trước thời gian tập và đăng ký tại trung tâm để không lãng phí.

Hiện nay, trung tâm cũng đang có chương trình ưu đãi dành cho khách  hàng mới đăng lý. Gói tập Yoga hoặc gym có giá khoảng 300 nghìn/ tháng, có thể tập trong bất cứ khoảng thời gian nào tại trung tâm trong vòng 1 tháng.

Chia sẻ kinh nghiệm luyện tập tại trung tâm Hương Anh Fitness & Yoga

1. Nên đến tập thời điểm nào trong ngày?

Tùy thuộc vào thời gian học tập, làm việc của bạn để sắp xếp phù hợp. Những khoảng thời gian về buổi chiều tối sẽ rất đông nên hơi chật chội. Bạn có thể đến muộn hơn vào khoảng 8h tối, phòng tập thoáng hơn rất nhiều và có thể thoải mái luyện tập.

2. Giờ mở cửa của phòng tập?

Phòng tập mở cửa từ 6h – 21h hằng ngày

3. Nên chọn loại hình thể dục nào?

Cũng tùy thuộc vào thể trạng của từng người sẽ có loại hình tập phù hợp. Đối với các bạn nữ, có thể tập kết hợp với máy móc, các dụng cụ như tạ, bóng, gậy, aerobic… Các bạn nam có thể tập với các máy móc có chế độ nhanh, có cường độ lớn, kết hợp xà làm săn chắc các cơ. Đối với phụ nữ mới sinh xong, nên tập những bài tập nhẹ nhàng, các bài tập cơ bụng, nhỏ gọn cơ thể… Khi đến trung tâm các bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn về các bài tập phù hợp với mình. Trên đây chỉ là những gợi ý tham khảo để bạn có thể hình dung rõ hơn về các bài tập tại trung tâm.


Thông tin liên hệChia sẻ

Kinh nghiệm

Đăng ký giảm giá

×