QuanhTa360
QuanhTa360

Trung tâm sự kiện và tiệc cưới White Swan 2, Đà Nẵng

Trung tâm tiệc cưới White Swan 2 là nhà hàng có thiết kế hiện đại mang phong cách châu Âu. Đây là nhà hàng chuyên về tổ chức tiệc cưới nên đã có kinh nghiệm, chất lượng phục vụ tốt.

Khu vực để xe cũng rộng rãi, thoải mái.

Không gian tiệc cưới tại trung tâm tiệc cưới

Không gian tiệc cưới tại trung tâm tiệc cưới

White Swan 2 hiện có 3 sảnh tiệc có thể chứa số khách mời tương ứng ở mỗi sảnh là 600, 900, 1200 khách. Không gian rộng, trang trí cũng bắt mắt nữa. Có hệ thống đèn chùm treo trông rất hiện đại mà lại sang trọng. Đèn chiếu sáng cũng được lắp đtặ trong phòng cưới rất hợp lý. Khi cô dâu, chú rể bước vào sảnh chính thì hệ thống đèn này sẽ chiếu theo từng giai điệu nhạc và bước đi.

Các dịch vụ tiệc cưới

bàn gallery tại trung tâm tiệc cưới

Các dịch vụ sân khấu như pháo sáng, phảo kim tuyến, champagne, tháp ly, tháp băng thiên nga, bánh kem, đá khói… được tính riêng. Phông nền backdrop trông khá đẹp với nền hoa lá tự nhiên. Bàn gallery trang trí ảnh cưới và hộp tiền mừng đều được trang trí cầu kì và phù hợp với thị hiếu. Đường lên sân khấu được thiết kế riêng, độc đáo với thảm đỏ và hai hàng rào. Nhìn tổng thể rất ăn khớp với nhau.

Bàn ghế trong các buổi lễ cưới chủ yếu đều là tông trắng, nhìn sang trọng. Cách thiết kế, trang trí các vật dụng trong bàn tiệc cũng được đề cao. Phong cách thẩm mỹ trang nhã, không quá phô trương. Nhìn chung thì rất ổn, mà lại sang. Đội khánh tiết trông xinh xắn, ăn mặc phù hợp với trang phục cô dâu, chú rể.

Chất lượng thực đơn

chất lượng thực đơn

Thực đơn tiệc cưới nóng sốt, ngon miệng, nêm nếm vừa vặn. Cách trình bày, trang trí món ăn trông khá đẹp mắt. Nhân viên phục vụ cũng nhanh và lịch sự nữa. Nếu cần gì thì bảo họ một tiếng là sẽ có ngay.

Trung tâm tiệc cưới này có giá cả cũng tương đối, không cao. Giá trung bình 1 suất khoảng 150k/ người. Đồ uống được tính riêng ngoài thực đơn.


Thông tin liên hệChia sẻ

Đăng ký giảm giá

×