QuanhTa360
QuanhTa360

Trung tâm hội nghị tiệc cưới Minh Châu, Đà Nẵng

Trung tâm hội nghị – nhà hàng tiệc cưới Minh Châu nằm trên đoạn Nguyễn Tri Phương kéo dài. Đây là trung tâm tiệc cưới có giá tiệc khá là rẻ và được nhiều người lựa chọn. Tuy vậy, chất lượng phục vụ cũng như cỗ cưới cũng đảm bảo lắm.

Chỗ để xe rộng rãi ngay trong trung tâm nhà hàng.

Trang trí phòng tiệc

không gian phòng tiệc tại trung tâm hội nghị tiệc cưới

Thiết kế sân khấu có phần hơi đơn giản. Phông màn chỉ có chữ và ảnh cưới cô dâu, chú rể chứ không trang trí nhiều. Nhìn tổng thể hơi đơn điệu. Nhưng có thể linh hoạt thay đổi màu sắc và phong cách tùy theo lựa chọn của mình.

Trung tâm này có thể chứa lên đến 2000 khách trong 2 sảnh lớn. Bàn ghế sắp xếp cũng có khoảng cách rộng, đi lại dễ dàng. Khâu trang trí từ sân khấu đến bàn ghế đều mang hơi hướng giản đơn, tối giản. Màu sắc chủ đạo cũng là màu trầm.

cách bày trí bàn tiệc cũng đẹp mắt

Hệ thống ánh sáng trông rất lung linh, nhất là về đêm. Âm thanh được lắp đặt ở các vị trí góc tường trong hội trường để mọi người có thể nghe rõ chương trình.

Chất lượng thực đơn và giá cả

Chất lượng thực đơn khá là ngon. Cỗ đầy đặn, nóng sốt. Nhân viên và quản lý phục vụ tốt, hay quan tâm đến khách hàng.

Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo. Đội khánh tiết cũng nhiệt tình, có mặc đồng phục theo phong cách của cô dâu, chú rể.

Trung tâm hội nghị tiệc cưới Minh Châu

Giá tiệc cưới cũng tương đối rẻ. Giá tiệc dao động từ khoảng 150 – 300k/ suất 8 món bao gồm khai vị và tráng miệng. Đồ uống sẽ tính riêng. Ngoài ra, nếu đặt nhiều bàn thì có nhiều ưu đãi nữa.

Mọi người nên liên lạc trước với nhà hàng để có thời gian sắp xếp lịch vì cũng có nhiều đám cưới tổ chức cùng thời điểm. Để không phải lỡ lịch ngày cưới và để có thể chuẩn bị tốt hơn cho cả 2 bên.


Thông tin liên hệChia sẻ

Đăng ký giảm giá

×