QuanhTa360
QuanhTa360

Trung tâm hội nghị tiệc cưới Golden Castle, Đà Nẵng

Golden Castle là cái tên cũng đã khá quen thuộc với người dân Đà Nẵng. Nằm trên đường Đống Đa, Golden Castle với không gian 2 tầng không quá lớn nhưng đủ để tổ chức một đám cưới gia đình thân mật, ấm cúng.

Chỗ để xe ngay trước cửa nhà hàng, có bảo vệ trông.

Không gian trung tâm hội nghị tiệc cưới

Không gian trung tâm hội nghị tiệc cưới

Nhà hàng có 2 sảnh tầng 1 và tầng 2. Tầng 1 là nơi để cô dâu, chú rể và bố mẹ đón khách mời, cũng là nơi cho các vị quan khách ngồi chờ và ăn uống nhẹ. Tầng 2 là nơi diễn ra lễ cưới. Tuy không gian nhà hàng không được to rộng, nhưng bù lại thì lại nguy nga, có pha chút cổ điển.

thiết đãi cố cưới thoải mái

Trần nhà trang trí rất nhiều đèn chùm, trông sang trọng mà ấm cũng nữa. Thiết kế sân khấu cũng đẹp. Nguyên một đội wedding planner chuẩn bị từ đầu đến cuối các công đoạn. Mình có thể đến nhà hàng và nghe họ tư vấn, có bổ sung gì thì hai bên sẽ cùng bàn bạc.

Nhà hàng chỉ phù hợp cho những đám cưới có lượng khách mời dưới 400 người thôi. Những đám lớn hơn thì không gian quá nhỏ không vừa. Bàn ghế không bọc vải, nơ nhưng nhìn không hề đơn điệu chút nào.

thực đơn đặc sắc

Ở nhà hàng này còn có phòng chờ cho cô dâu nếu nhà cô dâu ở xa. Phòng trang điểm được thiết kế trang nhã, vừa để chụp ảnh cho cặp vợ chồng trẻ.

Thực đơn các món ăn cũng đa dạng, đầy đặn và có đủ các loại món Á, Âu đặc sắc.

Chương trình ưu đãi, giá cả

cô dâu, chú rể trong ngày cưới tại trung tâm
Ngoài ra, nhà hàng cũng có nhiều ưu đãi dành cho các cặp uyên ương khi đăng ký cỗ cưới. Do nhà hàng liên kết với một số khách sạn, resort, cửa hàng vàng bạc nên chương trình khuyến mãi sẽ áp dụng đối với các đối tác này. Nhưng những đối tác này đều là những tên tuổi lớn như Resort Olalani

Giá cả cỗ cưới cũng bình dân, phù hợp với túi tiền. Một suất cỗ khoảng 130k/ người.


Thông tin liên hệChia sẻ

Đăng ký giảm giá

×