QuanhTa360
QuanhTa360
Trung tâm hội nghị & công nghệ cưới Diamond Palace, Đà Nẵng

Trung tâm hội nghị & công nghệ cưới Diamond Palace, Đà Nẵng

Diamond Palace nằm trong khu công viên Bắc Tượng Đài, khu biệt thự Đảo Xanh. Trung tâm tiệc cưới này thuộc khách sạn Phương Đông, bên bờ sông Hàn thơ mộng. Nhìn chung, chất lượng phòng tiệc và cỗ bàn ở đây đều rất được lòng khách hàng.

Các thiết kế phòng cưới ở trung tâm tiệc cưới

Các thiết kế phòng cưới ở trung tâm tiệc cưới

Ngoài tiền sảnh rộng rãi, có rất nhiều cây cảnh trông giống như một khu vườn nhà. Rất tiện đón khách khứa, thoáng mát nữa. Bên trong có 4 hội trường với sức chứa với số lượng người lớn hai hội trường lớn sảnh trên chứa 600 – 800 khách, 2 hội trường sảnh dưới chứa được 400 – 500 khách. Những sảnh này phù hợp với các đám cưới lớn nhỏ để diện tích không bị dư thừa hay thiếu hụt. Cô dâu, chú rể cũng dễ dàng đưa ra lựa chọn hơn.

đội khánh tiết ở trung tâm tiệc cưới Diamond Palace

Mỗi hội trường đều có nhiều đèn trùm treo trên trần nhà vừa làm sáng không gian tiệc cưới vừa tạo cảm giác sang trọng, ấm cúng. Hệ thống âm thanh nghe cũng ổn lắm, êm tai chứ không bị ồn. Các thiết kế cổng chào, sân khấu đều theo xu hướng tân tiến nên trông khá bắt mắt.

Chủ đề các đám cưới đều lấy theo màu chủ đạo. Chẳng hạn, cô dâu chú rể muốn lấy màu chủ đạo là màu xanh hòa bình. Các thiết kế có nhiều hình mẫu, bàn ghế có hoa nơ màu xanh, bong bóng xanh nhìn không rối mắt mà hài hòa. Đặc biệt là ở đây sử dụng hoa tươi cắm bàn nhìn rất thích, đẹp mắt.

Đội ngũ nhân viên và chất lượng thực đơn

chất lượng thực đơn

Đội khánh tiết khá chỉn chu về trang phục cũng như cung cách làm việc. Nhóm này rất biết việc, chuyên nghiệp và trang phục đẹp nữa. Nhân viên cũng nhanh nhẹn, nhiệt tình.

Chất lượng thực đơn cũng tươm tất, ngon, đầy đặn. Mà có nhiều loại thực đơn đã lên sẵn cho mình lựa chọn. Giá cả thì phải chăng. Trung bình 1 suất có giá khoảng 200k/ người.


Thông tin liên hệChia sẻ

Đăng ký giảm giá

×