QuanhTa360
QuanhTa360

Trải nghiệm phòng khám nha khoa Việt Nhật, Láng Hạ

Phòng khám nha khoa Việt Nhật là phòng khám khá nổi tiếng ở Hà Nội. Chất lượng dịch vụ, bảo hành tốt. Vị trí thuận tiện, thuận tiện đi lại. Phòng ốc sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh và tay nghề bác sĩ tốt.

Đánh giá chất lượng phòng khám nha khoa

trang thiết bị hiện đại

Các thiết bị tại phòng khám đều được nhập chủ yếu từ các thương hiệu nổi tiếng của Mỹ như Nobel Biocare, Straumann, Keystone Dental, Bicon, Dentsply, GC. Ở phòng khám này còn có hệ thống labo CAD/ CAM làm răng giả. Chất lượng thì khỏi phải lo luôn.

các bác sĩ tận tình khám chữa

Quy trình vệ sinh khá tốt, tuân thủ theo tiêu chuẩn vệ sinh của Hoa Kỳ, không làm lây nhiễm chéo. Các dụng cụ sau khi dùng, loại dùng 1 lần như kim tiêm, bông, cốc, khăn… không tái dùng nữa. Còn các loại tái sử dụng như panh, kẹp, kéo… đều được ngâm dung dịch tẩy rửa và đóng gói theo chu trình cẩn thận.

khám chữa răng cho trẻ em

Bác sĩ khám vè tư vấn khá kỹ lưỡng. Thực ra bệnh nhân đến phòng khám cũng không hiểu lắm về vấn đề mình gặp phải. Do đó, tâm lý cũng rất lo lắng, cần các bác sĩ tư vấn rất nhiều. Ở đây thì bác sĩ cũng giải thích cặn kẽ bệnh tình, gợi ý phương pháp điều trị. Điều này khiens bệnh nhân rất yên tâm và tin tưởng hơn.

dội ngũ y bác sĩ tại phòng khám nha khoa

Chế độ bảo hành cũng lâu dài. Ngoài ra, phòng khám nha khoa này cũng có các gói khuyến mãi thường xuyên cho khách hàng như các chương trình giảm giá dịch vụ làm răng sứ đến gần 50%.

Giá thành các dịch vụ cũng không quá cao. Do chế độ bảo hành cũng lâu dài nên giá có cao hơn một chút so với một số phòng khám nha khoa khác. Chẳng hạn, dịch vụ làm răng sứ dao động từ 1 – 7 triệu tùy loại chất liệu.


Thông tin liên hệChia sẻ

Kinh nghiệm

Đăng ký giảm giá

×