QuanhTa360
QuanhTa360
Trải nghiệm dịch vụ tắm bé tại nhà Baby Care Hà Nội

Trải nghiệm dịch vụ tắm bé tại nhà Baby Care Hà Nội

Dịch vụ tắm bé tại nhà Baby Care Hà Nội ở quận Nam Từ Liêm. Trụ sở ở bên đấy nhưng họ nhận tắm cho bé tại nhà ở khắp Hà Nội.

Trải nghiệm dịch vụ tắm bé tại nhà Baby Care Hà Nội

Chất lượng dịch vụ tắm bé tại nhà

Trước khi bạn y tá bên Baby Care Hà Nội đến nhà tắm cho bé thì các mẹ cần chuẩn bị chậu tắm, nước nóng, quần áo và tã lót cho bé. Phòng phải đóng kín cửa nếu không bé sẽ bị lạnh. Còn các dụng cụ khác như dầu massage, sữa tắm, bông, băng, cồn, nước muối sinh lý, rơ lưỡi… thì họ sẽ mang đến.

Y tá massage cho bé

Y tá massage cho bé bằng tinh dầu dừa nguyên chất nên mình cũng thấy yên tâm hơn. Bạn ý massage rất nhẹ nhàng, chuyên nghiệp, phải đến gần 10 phút. Massage từ mặt, chân, tay, lưng rồi đến mông.

Vệ sinh và mặc tã lót, quần áo cho bé

Sau đó thì bé nhà mình được làm sạch tưa lưỡi và cặn sữa ở miệng, vệ sinh mắt, mũi và lau mặt cẩn thận rồi mới gội đầu, tắm rửa.

Tắm xong, lau khô người thì họ khử trùng vùng rốn và vệ sinh mắt, mũi cho bé 1 lần nữa.

Y tá tắm cho bé rất chuyên nghiệp, nhiệt tình

Phải khẳng định là dịch vụ của họ rất tốt. Không chỉ các bạn y tá đến nhà tắm cho bé lễ phép, cẩn thận mà các bạn nhân viên tư vấn cũng rất dễ thương. Có vấn đề gì thắc mắc mà gọi vào giữa trưa, nửa đêm, kể cả ngày nghỉ thì bạn ấy vẫn rất nhiệt tình. Sau 1, 2 buổi các cô y tá tới tắm cho bé thì nhân viên của họ còn nhắn tin hỏi xem mình có hài lòng với dịch vụ và cách tắm của các cô không, có điều gì phàn nàn, cần khắc phục không. Nói chung là rất ưng ý.

Hợp đồng, giá cả

Dịch vụ tốt, giá cả vừa tầm

Trung bình dịch vụ tắm bé tại nhà là 100k/buổi. Dưới 10 buổi là 110k, còn đăng ký trước khi sinh thì chỉ 90k/buổi.

Khi ký hợp đồng cũng chỉ cần đặt cọc 100k, gọi điện 1 cái là nhân viên đến tận nhà mình làm hợp đồng luôn, không cần phải mất công đến trụ sở của họ.

Một lưu ý nhỏ là các mẹ ở khu vực Thanh Trì, Nam Thăng Long, Long Biên, Gia Lâm… do ở xa trung tâm của họ nên sẽ tính thêm 10k tiền đi lại. Bình thường các chỗ khác toàn thu thêm 20k. Giá cả ở đây như vậy là cũng rẻ.


Thông tin liên hệChia sẻ

Kinh nghiệm

Đăng ký giảm giá

×