QuanhTa360
QuanhTa360
Tiệc cưới ngoài trời sang trọng ở Olalani Resort & Condotel, Đà Nẵng

Tiệc cưới ngoài trời sang trọng ở Olalani Resort & Condotel, Đà Nẵng

Olalani Resort & Condotel là khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Đã Nẵng bên bãi biển Non Nước. Khu nghỉ dưỡng có tổ chức tiệc cưới sang trọng ngoài trời cho các cặp đôi. Hơn nữa, các dịch vụ tổ chức đám cưới ở resort này cũng rất đầu tư.

Tiệc cưới ngoài trời sang trọng ở Olalani Resort & Condotel, Đà Nẵng

Khu vực để xe ngay trong khu nghỉ dưỡng, an toàn, thoải mái.

Không gian cưới tại Olalani Resort & Condotel

trang trí tiệc cưới đẹp mắt

Không gian cưới rất rộng, không giới hạn trên bãi cỏ xanh mướt hoặc ngoài bãi biển. Vì khu nghỉ dưỡng này nằm ngay bên bờ biển nên khâu tổ chức, chuẩn bị rất nhanh gọn. Nếu cần gì thì có dụng cụ, đồ đạc ngay trong khu nhà.

cổng hoa được kết tinh tế

Điều đặc biệt là các đám cưới được tổ chức ngoài trời ngay giữa bãi biển. Không gian mát lộng gió trời, cộng với khung cảnh thiên nhiên quá lãng mạn. Không giới hạn lượng khách mời, khách đông cũng không lo thiếu chỗ. Nếu tổ chức lễ cưới vào buổi tối thì có những dàn đèn chùm lung linh.

tiệc cưới ngoài trời ban đêm lung linh

Tiệc cưới ngoài trời có kiểu trang trí đơn giản nhưng lại đẹp. Không có backdrop nhưng thay vào đó là cổng hoa, người dẫn cưới rất thú vị. Nếu muốn dùng hoa thật trong đám cưới thì có thể trao đổi với bên tổ chức. Dùng hoa thật thì sẽ đẹp hơn rất nhiều so với hoa giả nhưng giá cả cao hơn.

Thêm nữa, ở resort này còn có những ưu đãi dành cho các cặp đôi cưới có đăng ký phòng nghỉ hưởng tuần trăng mặt nữa.

Giá cả

Giá cả thực đơn tiệc cưới so với mặt bằng chung thì cao nhưng chất lượng hơn rất nhiều. Khoảng 300 – 500k/ suất.

tiệc cưới sang trọng

Nếu đặt tiệc cưới ở khu nghỉ dưỡng này thì nên liên hệ trước. Làm như vậy để người ta có thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng cho mình. Hơn nữa, nên đến xem trước địa điểm để ước lượng kinh phí và lượng khách mới. Nếu có thể thì ăn thử cỗ cưới rồi lên thực đơn.


Thông tin liên hệChia sẻ

Đăng ký giảm giá

×