QuanhTa360
QuanhTa360

Thực hư chất lượng phòng khám nam khoa Dr Happy’s House?

Phòng khám nam khoa này do bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc phụ trách. Bác sĩ rất nổi tiếng trong ngành nam học, còn trẻ mà có nhiều kinh nghiệm, lại tâm lý nữa nên được rất nhiều người khen.

Bác sĩ Bắc rất giỏi, nói chuyện thì tự nhiên, có phần hơi tếu táo, rất duyên nên đi khám, tâm sự vấn đề tế nhị với bác sĩ cũng không thấy ngại.

Thực hư chất lượng phòng khám nam khoa Dr Happy’s House?

Phòng khám nam khoa bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc

Bác sĩ Bắc là học trò của GS. Trần Quán Anh – người được coi là “khai sinh” ra ngành Nam học ở Việt Nam nên về chuyên môn thì có thể yên tâm đến đây khám bệnh. Bác sĩ còn làm ở bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Đại học Y Hà Nội, giảng viên của Đại học Y Hà Nội và đạt rất nhiều giải thưởng nữa.

Khám nam khoa bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc

Thỉnh thoảng cũng hay thấy bác sĩ xuất hiện trên TV, báo điện tử hay ở chương trình “Lời thì thầm” chuyên về các vấn đề phòng the, tình dục trên kênh Joy Fm. Đi khám phụ khoa hay khám nam khoa thì mọi người cũng nên chọn những nơi uy tín, có bác sĩ rõ ràng, cụ thể như thế này để tránh những phòng khám tư kém chất lượng, nhiều khi mất tiền oan, không chữa được bệnh mà bệnh còn nặng thêm.

Quy trình khám nam khoa

Đến đây khám thì phải gọi điện đặt lịch trước. Bác sĩ cũng chỉ khám ngoài giờ hành chính thôi, có chủ nhật thì làm việc từ 8h sáng đến 5h chiều. Phí khám khoảng 400k. Còn các xét nghiệm, siêu âm thì tính phí riêng.

Quy trình khám nam khoa

Có số điện thoại đặt lịch của phòng khám, nhưng nên gọi trực tiếp cho bác sĩ luôn, hỏi xem ngày giờ mà mình muốn khám thì bác sĩ làm việc ở đâu. Vì ngoài phòng khám tư thì bác sĩ Bắc còn khám ở khoa Nam học của bệnh viện Đại học Y Hà Nội nữa.

Phòng khám nam khoa Dr Happy’s House

Ở bệnh viện thì hầu như bác sĩ Bắc chỉ làm buổi sáng, từ 8h sáng đến 12h trưa. Đến đây thì sẽ phải tới sớm, xếp hàng mua phiếu khám và chờ đến lượt. Ai muốn nhanh và tiện hơn thì nên đến phòng khám Dr Happy’ House, đỡ phải chờ đợi lâu mà lại riêng tư hơn.

Dịch vụ khám nam khoa

Khám nam khoa, điều trị hiếm muộn, vô sinh

Ở đây có cả phụ khoa nhưng nam khoa vẫn là chủ yếu và nổi bật hơn, nhất là những vấn đề liên quan đến hiếm muộn.

Các dịch vụ khám nam khoa ở đây rất đa dạng, từ các vấn đề của tinh hoàn, dương vật, tiền liệt tuyến, tiểu tiện hay các rối loạn và bệnh tình dục, bệnh vô sinh đều có cả. Nếu thấy các vấn đề về rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh hay các bệnh lây qua đường tình dục thì nên đi khám luôn, để càng lâu thì càng ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản.


Thông tin liên hệChia sẻ

Kinh nghiệm

Đăng ký giảm giá

×