QuanhTa360
QuanhTa360

Đánh giá dịch vụ phòng tập thể hình Bluegym

Đánh giá chung

Bluegym có 3 cơ sở tại Hà Nội, ở khu vực quận Hai Bà Trưng và Hoàng Mai. Phòng tập chính và được đầu tư nhiều thiết bị, máy móc nhất là Bluegym ở tầng 1 Cung Tuổi Trẻ, bên 101 Võ Thị Sáu hoặc có thể đi cổng số 1 Thanh Nhàn. Các cơ sở đều tương đối rộng, bãi đỗ xe ngay bên cạnh, có bảo vệ trông khá cẩn thận.

Phòng tập gym hiện đại

Phòng tập này được giới thể hình đánh giá khá cao về độ “chịu chơi” khi sắm sửa rất nhiều loại thiết bị, máy tập hiện đại. Những loại máy tập cơ bản như: xe đạp, máy chạy bộ, ghế tập ngực, tập vai, bụng và tạ… có rất nhiều. Kể cả khi đông khách thì cũng không sợ bị hết tạ và máy như các phòng tập khác. Ở đây còn có cả máy tập chuyên mông đùi và bắp chân của Matrix, gập bụng Hoist, máy đẩy ngực có gắn tạ dành riêng cho dân thể hình chuyên nghiệp… Phòng tập này cũng rất hay trang bị thêm các loại máy mới.

Nếu đến tập mà chưa biết cách sử dụng các loại máy móc ở đây thì có thể đến khu vực lễ tân để yêu cầu được giúp đỡ. Phòng tập này có khá nhiều hướng dẫn viên, các bạn ấy cũng rất nhiệt tình nên bạn có thể yêu cầu hỗ trợ thoải mái.

Phòng tập gym

Bluegym Võ Thị Sáu là cơ sở rộng nhất, diện tích gần 2000m2, cũng có nhiều máy móc nhất. Ở đây có 2 tầng để tập, trần nhà cũng rất cao nên không bị bí như nhiều phòng tập khác. Nhưng cũng vì thế mà nhiều khi quạt trần và quạt công nghiệp không làm mát được. Nếu tới giờ cao điểm, đông người tập thì khá nóng, đặc biệt là khu vực máy tạ trong cùng.

Tập gym với huấn luyện viên riêng

Nếu muốn tập với huấn luyện viên riêng thì có thể thuê theo giờ hoặc mua trọn gói cho 30 buổi tập. Mua trọn gói thì sẽ tiết kiệm hơn. Trong gói thì có bao gồm toàn bộ các dịch vụ đi kèm. Thời gian tập cũng có thể sắp xếp linh hoạt theo tuần. Nếu có thay đổi thì chỉ cần báo trước để nhân viên sắp xếp lịch của huấn luyện viên nên cũng khá thoải mái.

Các huấn luyện viên ở đây đều là nam nên một số bạn nữ hơi e ngại. Nhưng bù lại thì các bạn huấn luyện viên này đều nhiệt tình và nhẹ nhàng. Họ sẽ hướng dẫn, lên kế hoạch tập và tư vấn dinh dưỡng cho mình.

Thường thì những người mới tập nên thuê huấn luyện viên riêng vì chưa quen với các máy móc, nếu tập sai tư thế còn ảnh hưởng đến sức khỏe nữa. Ngoài ra, nếu mới tập sẽ rất dễ bị nản, không phải ai cũng kiên trì vì thời gian đầu tập sẽ rất mệt. Huấn luyện viên riêng ngoài dạy mình tập thì còn truyền cảm hứng với đôn đốc, cổ vũ mình luyện tập. Như thế sẽ hiệu quả hơn.

Aerobic, Zumba, Yoga…

Yoga

Phòng tập này có gym, aerobic, boxing, Yoga… nhưng thời gian gần đây thì hầu như đầu tư và tập trung cho gym nhiều hơn.

Nếu muốn tập Yoga thì bạn qua Bluegym Đại Từ, sẽ có thầy giáo hướng dẫn khá nhiệt tình. Còn aerobic, Zumba thì có ở Bluegym Giải Phóng và Đại Từ.

Giá mềm và linh hoạt

So với quy mô và các thiết bị, máy móc thì Bluegym có giá cả khá bình dân. Tuy nhiên, giá gói tập với huấn luyện viên thì có nhỉnh hơn các phòng tâp khác. Các cơ sở sẽ có giá chênh lệch nhau một chút. Bluegym Võ Thị Sáu sẽ cao hơn các cơ sở khác vì ở đây rộng và có nhiều loại máy hiện đại hơn.

Thẻ ngày thì có giá chung là 50k, nhưng thẻ tháng thì ở Bluegym Đại Từ là 280k/tháng, ở Giải Phóng là 300k còn Bluegym Võ Thị Sáu là 350k.

Mỗi cơ sở sẽ có quy định riêng biệt. Ví dụ như ở Đại Từ thì thẻ bao gồm cả tập gym và aerobic. Ở Giải Phóng thì quy định là thẻ aerobic được tập gym nhưng thẻ gym lại không được tập aerobic. Cả 2 bên đều miễn phí gửi xe, tắm nóng lạnh, tủ đồ. Nhưng lưu ý là phải mang khóa từ nhà đi để khóa tủ lại nhé.

Còn nếu tập ở Võ Thị Sáu thì bạn phải thuê tủ đồ với giá 50k/tháng và mua khóa riêng mang tới, được miễn phí tắm nóng lạnh. Nếu mua thẻ từ 4 tháng trở đi thì sẽ được miễn phí xông hơi.

Giá cả ở đây thì họ có niêm yết trên trang Facebook của từng cơ sở riêng, khá rõ ràng. Những dịch vụ miễn phí và phụ phí thêm cũng được liệt kê chi tiết. Ở đây cũng hay có chương trình khuyến mại nên bạn có thể tranh thủ những lúc này mua thẻ dài hạn để được lợi hơn.

Nếu như gói tập vẫn còn hạn mà bạn không muốn tập nữa thì có thể chuyển cho người khác, khá dễ dàng.

Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng dịch vụ ở phòng tập Bluegym

1. Thời gian mở của phòng tập Bluegym như thế nào

Mỗi cơ sở sẽ có thời gian mở cửa khác nhau.

Bluegym Giải Phóng: Sáng từ 5h30 – 9h, chiều từ 15h – 21h.

Bluegym Đại Từ: Sáng từ 5h30 – 10h, chiều từ 14h – 21h30 tất cả các ngày trong tuần.

Bluegym Võ Thị Sáu: Sáng từ 5h30 đến 22h tất cả các ngày trong tuần.

Phòng xông hơi mở cửa từ 18h30 – 20h30, từ thứ 2 đến thứ 7.

2. Nên tới cơ sở nào của Bluegym?

Nói chung các cơ sở đều được trang bị đồng bộ các loại máy móc. Cơ sở Võ Thị Sáu thì rộng hơn và có nhiều máy hiện đại chuyên về gym hơn. Cơ sở Đại Từ thì đầy đủ các loại dịch vụ. Mỗi bên có 1 thế mạnh khác nhau. Bạn nên xem xét nhu cầu của mình, thời gian và địa điểm nào thuận tiện cho mình nhất.


Thông tin liên hệChia sẻ

Kinh nghiệm

Đăng ký giảm giá

×