QuanhTa360
QuanhTa360
Phòng khám răng giá rẻ – Nha khoa Hoàn Mỹ, Đà Nẵng

Phòng khám răng giá rẻ – Nha khoa Hoàn Mỹ, Đà Nẵng

Nha khoa Hoàn Mỹ là một trong những địa chỉ nha khoa có tiếng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất ở phòng khám này tương đối tốt. Thêm nữa là đội ngũ nhân viên, y bác sĩ tân tình, chuyên nghiệp.

Chất lượng dịch vụ phòng khám nha khoa

Chất lượng dịch vụ phòng khám nha khoa

Các dịch vụ chủ yếu ở đây là làm răng thẩm mỹ như cạo vôi, tấy trắng răng, làm răng sứ. Các trang thiết bị, phòng khám cũng sạch sẽ, lịch sự. Cách bố trí phòng ốc cũng hợp lý. Do một phòng có nhiều ca làm nên người đi lại khám và làm răng nhiều. Đôi khi phòng khám không được yên tĩnh cho lắm.

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên

bác sĩ khám nhẹ nhàng, vui tính

Còn về tay nghề bác sĩ thì cũng rất ổn nên mọi người có thể yên tâm. Hơn nữa, khi tư vấn các bác sĩ cũng khuyên nên làm gì để bảo vệ răng miệng. Vào khám thì cho biết phương pháp, quy trình làm cụ thể để bệnh nhân chuẩn bị sẵn sàng tinh thần trước. Khi khám thì nhẹ nhàng, ân cần, hỏi han, động viên bệnh nhân nên ai cũng hài lòng lắm.

Nhân viên phòng khám cũng tư vấn nhiệt tình, hỏi gì cũng trả lời nhẹ nhàng. Đến phòng khám cũng được mời chào, tiếp đón đàng hoàng.

đội ngũ bác sĩ chuyên sâu răng hàm mặt

Ngoài ra, phòng khám nha khoa này còn áp dụng chương trình làm răng trả góp. Các chương trình giảm giá, khuyến mãi cho khách hàng cũng rất nhiều mỗi dịp lễ tết.

Giá cả

Giá cả các dịch vụ cũng rẻ. Cạo vôi làm trắng răng chỉ hết khoảng 100k. Đối với các dịch vụ tẩy trắng răng thì giá cả dao động tùy theo từng loại thiết bị sử dụng tẩy trắng. Chẳng hạn, tấy trắng răng bằng laser thì khoảng 1,5 triệu/ ca.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, nghỉ chủ nhật. Giờ làm việc buổi sáng từ 8h – 12h, chiều từ 1h30 – 19h từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 làm việc buổi sáng từ 8h -12h.

Phòng khám nha khoa Hoàn Mỹ hiện có 3 cơ sở trên 3 thành phố:
• Cơ sở 1: 72 Pasteur , Đà Nẵng
Điện thoại: 05113566868
• Cơ sở 2: 132 Nguyễn Trường Tộ, Hội An
Điện thoại: 05103917868
• Cơ sở 3: 123 Trần Hưng Đạo, Tp Huế
Điện thoại: 0543523093


Thông tin liên hệChia sẻ

Đăng ký giảm giá

×