QuanhTa360
QuanhTa360
Chỉnh nha, niềng răng ở phòng khám nha khoa Việt Khương Đà Nẵng

Chỉnh nha, niềng răng ở phòng khám nha khoa Việt Khương Đà Nẵng

Đây là 1 trong những phòng khám nha khoa chất lượng tốt nổi tiếng ở Đà Nẵng, đặc biệt là dịch vụ chỉnh nha, niềng răng. Phòng khám chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 7, chủ nhật nghỉ nên mọi người lưu ý sắp xếp thời gian qua cho đỡ mất công.

Phòng khám nha khoa Việt Khương Đà Nẵng

Dịch vụ nha khoa chất lượng

Tùy từng trường hợp mà quá trình chỉnh nha, niềng răng khác nhau. Ở đây có mắc cài inox, mắc cài sứ, khí cụ Distalazion… Bác sĩ làm rất chuẩn, khám và tư vấn kỹ lắm, cũng có kỹ thuật cao nên nhiều trường hợp đến phòng khám nha khoa khác bị bắt phải nhổ răng nhưng đến đây bác sĩ có thể làm luôn, chất lượng rất ổn. Bác sĩ làm cũng rất nhẹ nhàng nên không thấy đau mấy.

Niềng răng ở phòng khám nha khoa Việt Khương Đà Nẵng

Niềng răng thường mất 2,3 năm, trong quá trình ấy có rất nhiều vấn đề, tốt nhất là nên đến phòng khám nha khoa nào uy tín, có trách nhiệm. Ở đây bác sĩ rất có tâm, có lịch khám kiểm tra thường xuyên cho mình.

Ngoài ra, các dịch vụ tẩy trắng răng, phục hình tháo lắp, điều trị các bệnh nha khoa cũng được mọi người khen rất nhiều.

Bác sĩ nha khoa

Bác sĩ nha khoa có chuyên môn cao

2 bác sĩ nha khoa chính ở đây là bác Sỹ Trần Trung Việt và bác sĩ Trần Thị Duy Khương, đều rất giỏi, có kinh nghiệm lâu năm rồi. Bác sĩ Việt còn có thời gian học ở Mỹ nên về chuyên môn thì có thể yên tâm. Phục vụ thì rất chu đáo, nhân viên ai cũng niềm nở, còn nói được cả tiếng anh nữa.

Phòng khám nha khoa hiện đại

Phòng khám nha khoa hiện đại

Phòng khám cũng rộng rãi, sạch sẽ, nhất là khâu vô trùng thì có thể yên tâm tuyệt đối. Có rất nhiều ghế làm răng và các loại máy. Có máy X – quang kỹ thuật số, máy phẫu thuật siêu âm, máy phẫu thuật điện… rất đầy đủ.

Về giá cả cũng không quá cao. Khám và tư vấn thì miễn phí. Chụp X quang quanh chóp là 50k, chụp phim chỉnh hình thì 180k. Còn các dịch vụ khác thì tùy từng trường hợp sẽ có giá cụ thể. Trên trang web của họ cũng có bảng giá, mọi người nên tham khảo trước khi tới. Cũng nên đặt lịch hẹn trước để đỡ mất công chờ đợi.


Thông tin liên hệChia sẻ

Đăng ký giảm giá

×