QuanhTa360
QuanhTa360
Phòng khám nha khoa thẩm mỹ quốc tế Đại Thế Giới – Đà Nẵng

Phòng khám nha khoa thẩm mỹ quốc tế Đại Thế Giới – Đà Nẵng

Phòng khám nha khoa này nằm ở đường Hải Phòng, quận Thanh Khê. Mặt tiền tuy hơi nhỏ nhưng cũng nổi bật, dễ tìm, bên trong thì rộng rãi. Ở đây làm việc từ 7h30 đến 19h30, nghỉ trưa 2 tiếng từ 12h trưa đên 2h chiều.

Phòng khám nha khoa thẩm mỹ quốc tế Đại Thế Giới Đà Nẵng

Dịch vụ nha khoa chất lượng

Các dịch vụ nha khoa ở đây chia làm 4 loại là: nha khoa chuyên sâu, nha khoa tổng quát, nha khoa thẩm mỹ và nha khoa cho trẻ em, người già. Nói chung là đầy đủ các loại luôn.

Dịch vụ nha khoa chất lượng

Ở đây nổi tiếng nhất là các vấn đề về nha khoa thẩm mỹ và implant. Mấy dịch vụ này có tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ. Riêng về implant thì có bác sĩ Vĩnh đã tốt nghiệp Đại Học NewYork của Mỹ chuyên ngành cắm implant, còn được hiệp hội Nha khoa thế giới FDI tặng danh hiệu “Vị thánh đem lại nụ cười”.

Mọi người cũng có thể chọn bác sĩ Khoa điều trị cho mình. Bác sĩ học chuyên khoa răng hàm mặt ở Đại học Y dược Huế, còn học thêm cả chuyên ngành cắm ghép ở Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh.

Bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt

Ngoài ra, còn có bác sĩ Thắng và bác sĩ Duy cũng rất giỏi, toàn tốt nghiệp các trường đại học chuyên y dược nổi tiếng.

Phòng khám nha khoa hiện đại

Phòng khám rất lịch sự, sàn nhà trải thảm sạch sẽ. Phòng chờ có ghế sofe, bàn uống nước, sách báo, tivi chu đáo lắm. Đến nơi là sẽ có nhân viên ra hỏi thông tin, nếu đặt lịch trước rồi thì ngồi đợi 1 lát rồi vào khám luôn, còn chưa đặt thì nhân viên sẽ sắp xếp.

Phòng khám nha khoa hiện đại

Đây là phòng khám nha khoa quốc tế nên cơ sở vật chất với chất lược dịch vụ không có gì để phàn nàn cả. Còn có cả hệ thống máy chụp X-Quang CT Cone Beam 3D OWANDY của Pháp, máy cấy ghép implant Aseptico…

Giá cả linh hoạt

Giá cả linh hoạt

Họ có bảng giá rất chi tiết, từng dịch vụ, từng trường hợp 1. Miễn phí khám, tư vấn. Chụp phim chỉ 30k. Ở đây lúc nào cũng có chương trình giảm giá. Nhiều dịch vụ còn mặc định giảm giá cho người Đà Nẵng, người nghèo, sinh viên, người già…


Thông tin liên hệChia sẻ

Đăng ký giảm giá

×