QuanhTa360
QuanhTa360

Phòng khám nha khoa quốc tế Tâm An Đà Nẵng

Phòng khám nha khoa này còn có 1 cơ sở ở ngoài Hà Nội, dịch vụ rất tốt. Vì là phòng khám theo tiêu chuẩn quốc tế nên cơ sở vật chất và chất lượng phục vụ thì không cần phải bàn cãi.

Phòng khám nha khoa quốc tế Tâm An Đà Nẵng

Dịch vụ nha khoa chất lượng

Ở đây có rất nhiều dịch vụ nha khoa, từ cấy ghép implant, niềng răng, phục hình, thẩm mỹ răng đến khám nha khoa tổng quát. Còn có riêng các dịch vụ nha khoa cho người già và trẻ em.

Dịch vụ nha khoa chất lượng

Nổi bật nhất là dịch vụ niềng răng. Bác sĩ làm rất cẩn thận, có tay nghề cao nên hầu như ai đến đây làm cũng khen. Trước khi làm bác sĩ sẽ chụp hình mình ở các tư thế khác nhau, đánh giá vấn đề chức năng của răng và cả thẩm mỹ, sau đó lấy mẫu hàm của mình rồi lên phác đồ điều trị cụ thể. Bác sĩ cũng trao đổi với mình trước khi làm rất rõ ràng chứ không tự ý thực hiện đâu. Có lịch khám định kỳ thường xuyên để kiểm tra tình trạng răng nữa.

Bác sĩ nha khoa giỏi chuyên môn, tận tình

Các bác sĩ ở đây đều có chuyên môn cả, tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội và Đại học Y dược Sài Gòn. Nhân viên, y tá thì rất lễ phép, phục vụ mình rất tận tình. Vừa bước vào cửa đã thấy các bạn ấy niềm nở, tươi cười với mình rồi.

Quan trọng là các bác sĩ tư vấn rất tận tình. Bác sĩ phân tích rất rõ các vấn đề mình gặp phải rồi tư vấn dịch vụ phù hợp, chứ không hề làm quá lên hay nói chung chung làm mình khó hiểu rồi ép dùng thêm dịch vụ để kiếm thêm tiền. Đến đây làm răng thì yên tâm nhất là khoản này.

Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất phòng khám hiện đại

Phòng khám nha khoa này rất sạch, nội thất cũng sang trọng, lát sàn gỗ trông rất hiện đại. Phòng chờ có sách báo, ghế sofa rất thoải mái. Các dụng cụ làm răng cũng được vệ sinh sạch sẽ, thay mới trước khi làm cho người khác.

Trang thiết bị, máy móc có vẻ được đầu tư đồng bộ rất kỹ, cái nào cũng mới cứng, bóng loáng. Hầu như đều nhập khẩu của Đức và Nhật nên chất lượng rất ổn, hiện đại nhất nhì thành phố Đà Nẵng.

Phòng khám nha khoa này chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 thôi, chủ nhật đóng cửa. Nếu ai làm việc giờ hành chính thì có thể tranh thủ chiều thứ 7 hoặc rẽ qua khi tan làm, vì họ mở cửa từ 8h30 sáng đến tận 7h tối.


Thông tin liên hệChia sẻ

Đăng ký giảm giá

×