QuanhTa360
QuanhTa360

Phòng khám nha khoa IDC Đà Nẵng chất lượng cao

IDC là phòng khám chất lượng, hiện đại và sang trọng nằm trên đường Trần Phú, Đà Nẵng. Nha khoa này rất đầu tư về mảng trang thiết bị phục vụ khám và chữa bệnh. Vì vậy, mọi người đến đây khám, chữa răng cũng yên tâm lắm. Hơn nữa, tay nghề bác sĩ đều đã được chứng nhận cả trong và ngoài nước.

Chất lượng phòng khám và các dịch vụ

đội ngũ y bác sĩ nha khoa tại phòng khám

Vừa vào phòng khám đã thấy được là trang thiết bị, vật tư đều rất mới và hiện đại. Hệ thống cửa kính hướng ra ngoài rất sáng sủa. Hơn nữa, các nhân viên tư vấn, lễ tân rất nhiệt tình. Nếu người bệnh có gì không biết có thể hỏi. Nếu chưa đến phòng khám thì cũng có thể gọi qua điện thoại để được tư vấn nữa.

Có nhiều kỹ thuật, công nghệ được phòng khám này ứng dụng. Trong chữa răng, các bác sĩ có sử dụng camera để quan sát và dễ thực hiện các thao tác. Công nghệ vô trùng, vệ sinh đối với y, bác sỹ và các thiết bị y tế khép kín đều rất tốt.

hệ thống máy móc, trang thiết bị tối tân

Các bác sỹ đều là những người chuyên gia về nha khoa. Ở đây có 3 chuyên khoa là nha khoa tổng hợp, nha khoa thẩm mỹ và chỉnh nha. Mỗi bác sĩ cũng chỉ chuyên làm về một lĩnh vữ nhất định nên có thể am hiểu chuyên sâu hơn. Mà cung cách làm việc cũng nhẹ nhàng, chuyên nghiệp.

Ngoài ra, phòng khám này còn có dịch vụ đặc biệt là kỳ nghỉ nha khoa, thường dành cho các đối tượng người nước ngoài, bao gồm các chi phí ăn ở và chăm sóc sức khỏe răng miệng ngay tại phòng khám.Chi phí thì rẻ hơn rất nhiều so với ở đất nước bản địa.

Dịc vụ khác

bác sĩ làm việc chuyên nghiệp, nhẹ nhàng

Phòng khám này cũng rất cẩn thận ghi lại từng khoản khám, chữa bệnh và chi phí cụ thể. Nếu có thắc mắc gì cũng dễ dàng trao đổi. Chi phí làm răng ở nha khoa này cũng phù hợp với giá cả, chất lượng. Mặc dù có phần cao hơn ở các phòng khám bình dân khác nhưng bù lại thì kết quả tốt hơn rất nhiều. Thực sự xứng đáng với số tiền mình bỏ ra.

Mọi người chú ý nên đặt lịch trước vì phòng khám rất đông. Đặt lịch rồi người ta mới sắp xếp ngày khám, chữa cho mình. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp ưu tiên nếu như bệnh nhân quá đau.


Thông tin liên hệChia sẻ

Đăng ký giảm giá

×