QuanhTa360
QuanhTa360

Phòng khám nha khoa giá rẻ Hồng Minh, Đà Nẵng

Nằm đối diện cổng chính bệnh viên Đa khoa Đà Nẵng, phòng khám Hồng Minh rất dễ nhận thấy. Đây là phòng khám do bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Minh – trưởng khoa Răng Hàm Mặt, bệnh viện đa khoa Đà Nẵng mở. Phòng khám là một trong những địa chỉ khám răng chất lượng ở thành phố Đã Nẵng được nhiều người biết đến.

Chất lượng phòng khám nha khoa

Chất lượng phòng khám nha khoa

Phòng làm việc ở đây tuy là nhỏ những được cái sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh, vô trùng đầy đủ. Các dụng cụ sử dụng xong đều được mang đi ngâm trong dung dịch tẩy rửa, sau đó làm vô trùng và bọc kín. Quy trình được tuân theo quy định của Bộ Y tế nghiêm ngặt.

đội ngũ bác sĩ chuyên ngành răng hàm mặt

Ở phòng khám này, mọi người hay truyền tai nhau đến làm răng vì chất lượng tốt mà giá cả lại rẻ. Hơn nữa, tay nghề bác sĩ thì đã được chứng nhận rõ ràng. Mà các bác sĩ lại nhiệt tình, khám chữa cũng kỹ lưỡng và nhanh chóng, không mất nhiều thời gian. Nếu làm làm răng sứ, tẩy trắng thì tất cả các giai đoạn khám và chữa xong chỉ trong vòng 3 ngày.

Giá cả các dịch vụ

nha khoa trẻ em

Phòng khám này cũng có giá rẻ hơn những nơi khác từ 5 – 10%. Chẳng hạn, trồng răng sứ sườn kim loại là 1,2 triệu/ răng, răng sứ sườn titan là 1,5 triệu/ răng, còn loại 100% sứ là 3,5 triệu/ răng. Ngoài ra, còn có chế độ bảo hành cho các ca làm răng sứ từ 5 – 10 năm. Đối với dịch vụ lấy vôi răng và đánh bóng thì hết khoảng 120 -150k/ lần.

Phòng khám làm việc cũng tương đối muộn, phù hợp với những người bận rộn, làm công sở. Làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h sáng đến 20h.

Vào các ngày cuối tuần thì phòng khám rất đông nên mọi người nên liên hệ đặt lịch hẹn trước. Làm như vậy để nhân viên, các bác sĩ có thể sắp xếp lịch lịch làm việc phù hợp. Thêm vào đó là mình đến mà không phải chờ đợi quá lâu.


Thông tin liên hệChia sẻ

Đăng ký giảm giá

×