QuanhTa360
QuanhTa360

Một Ngày Trải Nghiệm Dịch Vụ Phòng Khám Nha Khoa Family

Đánh giá về phòng khám Nha khoa Family

Đây là một trong những phòng khám nha tư nhân đảm bảo nhất hiện nay tại Hà Nội. Phòng khám này có 4 cơ sở chính khá dễ tìm, chỗ để xe đều là tầng hầm rộng rãi và có bảo vệ trông 24/7, để được ít nhất 100 xe máy. Ở đây nhìn lúc nào nhiều khách nhưng không có cảnh chen chúc, chờ đợi. Vì mọi người thường đặt lịch trước, đúng giờ hẹn thì đến thôi.

Panorama

Nha khoa Family nhìn từ mặt trước

Giá cả

Phòng khám nha khoa Family này có khám răng và tư vấn miễn phí, nên cứ sau 2 tháng thì mình thường đến khám răng một lần, tiện thể lấy cao răng và đánh bóng hàm trong ngoài luôn, hết 50k.

Điểm cộng lớn ở phòng khám này là tư vấn khá có tâm, cần thiết thì mới làm, không thì thôi. Tháng trước bạn mình bị đau răng lệch cả mặt, đến đây khám thì họ bảo chỉ cần chụp hai răng bị đau thôi, chụp cả hàm rất hại.

Mách nhỏ là các mẹ nên để ý hướng giải quyết khi các nha sĩ tư vấn. Một số phòng khám cứ “vẽ” ra bệnh, như có chị dẫn con đi khám răng vì răng bé cứ mọc lung tung, nha sĩ tư vấn là phải nắn chỉnh cả hàm, loanh quanh hết 20 triệu. Giật cả mình! Chị này quyết định tìm kiếm trên các diễn đàn, và sang phòng khám khác, bác sĩ bảo không cần thiết, chỉ cần điều trị vài răng chính và hướng mọc của những răng khác thôi, hết hơn 1 triệu.

Phòng khám nha khoa Family cơ sở Cầu Giấy

So với mặt bằng chung thì mức giá dịch vụ của nha khoa Family này là chấp nhận được. Nếu nhổ răng hay trám răng thì giá có khi bằng nửa so với các phòng khám quanh khu vực. Những dịch vụ nha khoa thẩm mỹ kiểu như làm răng sứ hay đính kim cương thì giá chung trên thị trường đã khá cao rồi, cũng may ở đây thường có các gói khuyến mãi cố định, nhất là đặt lịch và đến đúng hẹn.

Chuyên môn

Những khâu điều trị tủy hay cấy ghép răng đều được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ Hà. Bác này là tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hà – viện phó viện đào tạo Răng – Hàm – Mặt, kiêm luôn chức trưởng bộ môn phẫu thuật chuyên sâu về cấy ghép implant nha khoa của đh Y Hà Nội. Thân thế, kinh nghiệm và chuyên môn khá khủng nhưng rất nhẹ nhàng. Mặc dù đã được tư vấn bởi nha sĩ trước đó rồi, nhưng bs. Hà vẫn sẵn sàng tư vấn thêm nếu phát sinh vấn đề hoặc mình có thắc mắc.

Bình thường những ca phẫu thuật răng đều được tư vấn và đặt lịch trực tiếp với vị bác sĩ này. Vì phòng khám Family có 4 cơ sở nên nếu muốn bác sĩ Hà khám và phẫu thuật cho mình thì mọi người nên đặt lịch trước nhé!

Ngoài ra, phòng khám này rất thích hợp cho khám nha trẻ em. Các y tá và nha sĩ rất biết cách dỗ trẻ, thái độ niềm nở và tác phong nhanh nhẹn. Vì thế nên các bé đến đây hàn răng sâu hoặc nhổ răng, niềng răng đều rất ngoan.

Y bác sĩ tại phòng khám nha khoa Family

Chất lượng máy móc, vật liệu

Kể cả những dịch vụ nhỏ như lấy cao răng và đánh bóng hàm mà mình hay làm ở phòng khám Family này cũng được sử dụng đồ trong hệ thống máy vô trùng. Nên khá yên tâm, tránh hoàn toàn việc lây chéo.

Những chất liệu làm răng thẩm mỹ thì được bảo hành đến 10 năm, mình có thể kiểm tra nguồn gốc của chất liệu trước khi tiến hành cũng được.

Đi khám răng ở phòng khám nha khoa Family

Tóm lại, dịch vụ ở đây khá ổn, nha sĩ cẩn thận và nhiệt tình, giá cả không phải ở mức quá rẻ như những phòng khám tư nhỏ vì chuyên môn bác sĩ và hệ thống máy móc nhập ngoại ở phòng khám Family này cũng khá đắt rồi nên tiền nào của nấy. Tuy nhiên, so với mặt bằng chung thì giá này chấp nhận được.

Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng dịch vụ ở phòng khám Family

1. Nên đến cơ sở nào là tốt nhất?

Nha khoa này có 4 chi nhánh nhưng phòng khám ở Cầu Giấy là cơ sở chính, bạn có thể chọn cơ sở nào gần mình nhất vì hệ thống máy móc là như nhau, giá thì niêm yết rồi. Còn những ca đại phẫu cần có bác sĩ Hà điều trị thì đều đặt lịch trước, bác sĩ sẽ tự lưu chuyển giữa 4 cơ sở này thôi.

2. Giờ làm việc của phòng khám này là như thế nào? Nhiều phòng khám hay đóng cửa nghỉ trưa lắm!!!

Nha khoa này mở cửa từ 7h sáng đến 9h30 tối. Buổi trưa họ thay phiên nhau nghỉ trưa nên vẫn có một đội nha sĩ ở phòng khám. Vì thực tế, buổi trưa mình mới có thời gian rảnh mà đi, cũng tầm nửa tiếng làm mấy dịch vụ nhỏ như chăm sóc răng thôi mà.


Thông tin liên hệChia sẻ

Kinh nghiệm

Đăng ký giảm giá

×