QuanhTa360
QuanhTa360
Phòng khám đông y Hoàng Nam có tốt không?

Phòng khám đông y Hoàng Nam có tốt không?

Phòng khám đông y này ở bên Linh Lang, do lương y Đinh Xuân Hoàng thành lập. Ở đây chuyên trị các bệnh về cột sống, tiêu hóa và da liễu, phụ khoa.

Phòng khám đông y Hoàng Nam có tốt không?

Thầy thuốc đông y

Lương y Đinh Xuân Hoàng là cháu của lương y Đinh Trọng Biên – quê ở Thanh Hóa, người khá nổi tiếng trong giới đông y từ những năm 1940. Lương y Đinh Xuân Hoàng còn khá trẻ mà điềm đạm lắm.

Thầy thuốc đông y bắt mạch cho bệnh nhân

Đến đây khám không cần phải chụp, chiếu, xét nghiệm trước như ở các phòng khám đông y khác đâu. Lương y sẽ bắt mạch, quan sát và chuẩn đoán bệnh cho mình luôn. Kết quả cũng chuẩn xác lắm, nhiều người đã khám ở bệnh viện lớn, đến nơi không nói gì, chỉ bắt mạch như bình thường mà bác sĩ cũng nói đúng bệnh.

Điều trị các bệnh cột sống, xương khớp

Nói chung là khám ở đây cũng ổn, thái độ của nhân viên với lương y cũng lịch sự, nhẹ nhàng.

Phương pháp điều trị

Ở đây nổi tiếng nhất là điều trị các bệnh về cột sống như: đau vai gáy, đau lưng, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống… Hầu như lương y đều điều trị bằng phương pháp bấm huyệt mà ở đây gọi là “bấm huyệt liệu pháp điểm”. Còn những người ở xa không tiện đến phòng khám thì thường uống thuốc bắc. Trên trang web của phòng khám cũng có nhiều bài thuốc trị đau vai gáy, cột sống. Nhưng mọi người cũng nên đến khám, trực tiếp tư vấn thì sẽ có kết quả tốt hơn, với lại thuốc cũng cần kê đơn đàng hoàng, không nên tự uống.

Phòng bấm huyệt, trị liệu

Phòng khám cũng khá sạch sẽ, thoáng mát. Tuy không có phòng riêng để bấm huyệt cho từng người nhưng giữa mỗi giường cũng có rèm che nên cũng riêng tư.

Phòng khám chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 thôi. Cũng khá đông bệnh nhân, nếu ở xa thì nên đến sớm để đỡ mất công đi lại.


Thông tin liên hệChia sẻ

Đăng ký giảm giá

×