QuanhTa360
QuanhTa360

Có nên khám nam khoa ở phòng khám đa khoa Âu Việt?

Âu Việt chuyên điều trị các vấn đề liên quan đến hiếm muộn, vô sinh, khám nam khoa và sản phụ khoa. Phòng khám này có mặt tiền và khuôn viên khá rộng, nằm ngay trên đường Trần Khánh Dư.

Khám nam khoa với bác sĩ nam

Ở đây có bác sĩ Nguyễn Phương Hồng rất nổi tiếng về điều trị các bệnh liên quan đến tiết niệu, thận và bệnh nam khoa. Bác sĩ Hồng trước đây là giám đốc trung tâm Nam học, phó khoa Phẫu thuật tiết niệu của bệnh viện Việt Đức.

Nhấn mạnh một điều, bác sĩ Hồng là nam nhé. Nhiều người mới nghe qua tên cứ tưởng bác sĩ là nữ nên ngại không dám đến khám. Các bác sĩ khám nam khoa ở đây đều là nam hết.

Phòng khám đa khoa Âu Việt

Thực ra nam giới thường ngại đi khám các vấn đề này hơn phụ nữ. Một phần vì họ sợ ai mà biết mình đi khám nam khoa lại nghĩ mình yếu sinh lý và kém phong độ. Nhưng khi đã có các dấu hiệu bệnh nam khoa hay hiếm muộn thì nên đi khám sớm để có thể tìm ra nguyên nhân và cách chữa bệnh kịp thời.

Các bác sĩ ở đây đều có kinh nghiệm cả, họ cũng tâm lý lắm. Đàn ông trao đổi với nhau những vấn đề này cũng dễ hơn.

Khám chữa bệnh nam khoa

Đây là một trong những địa chỉ chữa bệnh nam khoa khá tốt ở Hà Nội. Nếu thấy các dấu hiệu lạ như: dương vật bị ngứa, đau rát; bao quy đầu bị sưng đỏ, dịch tiết ra có màu lạ, xuất hiện các nốt mẩn đỏ… thì nên đi khám ngay. Lưu ý các dấu hiệu để trao đổi trực tiếp với bác sĩ luôn. Tư vấn nam khoa qua điện thoại hay tư vấn nam khoa online chỉ là phụ để tham khảo thôi, vẫn phải đến trực tiếp để bác sĩ thăm khám mới điều trị tốt nhất được. Những vấn đề này càng để lâu thì càng ảnh hưởng, nhiều khi còn bị vô sinh nữa.

Phòng khám này còn điều trị bệnh xã hội như giang mai, bệnh lậu, mụn rộp sinh dục.

Ngoài ra, ở đây cũng điều trị các bệnh về đường tiết niệu, thận, bàng quang khá hiệu quả. Các bác sĩ đều có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm rồi.

Điều trị hiếm muộn, vô sinh

Khi đến đây khám hiếm muộn, vô sinh thì bước đầu tiên là các bác sĩ sẽ thăm khám dương vật rồi làm các xét nghiệm như xét nghiệm máu, nước tiểu, tinh dịch đồ, sinh thiết tinh hoàn… Họ làm các xét nghiệm này rất cẩn thận. Các thiết bị máy móc cũng đầy đủ và hiện đại. Thế nên cũng khá yên tâm vì kết quả sẽ chính xác hơn.

Điều trị hiếm muộn, vô sinh

Khi có kết quả thì bác sĩ sẽ xác định xem nguyên nhân vô sinh là rối loạn xuất tinh, không có tinh trùng, rối loạn cương dương hay do vấn đề gì khác. Sau đó đưa ra phương pháp điều trị.

Điều trị hiếm muộn, vô sinh thường mất khá nhiều thời gian và rất dễ nản. Được cái là các bác sĩ ở đây rất ân cần, nhiệt tình, lúc nào đến khám cũng động viên bệnh nhân.

 Chia sẻ kinh nghiệm khám nam khoa ở phòng khám đa khoa Âu Việt

1. Chi phí khám nam khoa ở đây là bao nhiêu?

Giá khám nam khoa ở đây là 450k. Giá này là bao gồm tiền khám với tiền siêu âm luôn rồi nhé.

2. Lịch làm việc của phòng khám đa khoa Âu Việt như thế nào?

Thời gian làm việc của phòng khám này là:

Sáng từ 7h30 đến 12h, chiều từ 13h30 đến 17h

Họ nghỉ chiều thứ 7 và chủ nhật.

3. Có cần phải đặt lịch hẹn trước không?

Bạn nên đặt lịch hẹn trước để đỡ phải chờ đợi lâu. Đến giờ hẹn thì mình tới, đợi 1 lát rồi vào khám luôn.

Nếu đặt lịch thì họ sẽ sắp xếp khám cho mình chu đáo hơn. Trước giờ khám nhân viên còn gọi điện nhắc để cho mình khỏi quên nữa.

4. Thủ tục khám như thế nào?

Kể cả đặt lịch khám trước hay không thì vẫn có nhân viên lễ tân tiếp đón. Họ sẽ hướng dẫn mình đăng ký thông tin, làm thủ tục khám nên cũng không cần lo lắng. Nếu đặt lịch trước thì đến giờ hẹn sẽ được vào khám. Còn không thì ai tới trước sẽ khám trước.


Thông tin liên hệChia sẻ

Kinh nghiệm

Đăng ký giảm giá

×