QuanhTa360
QuanhTa360
Nhà hàng tiệc cưới King’s Palace – Queen’s Palace, Đà Nẵng

Nhà hàng tiệc cưới King’s Palace – Queen’s Palace, Đà Nẵng

King’ Palace – Queen’s Palace là nhà hàng tiệc cưới mang đạm phong cách hoàng gia ở Đà Nẵng. Hai nhà hàng này nằm ngay sát gần nhau và có thiết kế tương đối giống nhau. Chất lượng cả 2 nhà hàng đều rất tốt, và thu hút khách hàng.

nhà hàng King's Palace

Chỗ để xe ngay trước nhà hàng, cực kì rộng rãi, thoải mái cho ô tô, xe máy.

Không gian thiết kế phòng cưới ở nhà hàng tiệc cưới

không gian tiệc cưới sang trọng

Kiến trúc nhìn từ bên ngoài vào trông giống 2 cung điện. Bên trong thiết kế giống như kiến trúc châu Âu, rất sang trọng. Nền trắng nên tổng thể các trang trí màu sắc khá nổi bật.

Nhà hàng gồm có 5 đại sảnh với sức chứa là 3500 khách. Các đám cưới lớn nhỏ đều có thể tổ chức ở nhà hàng này được. Không gian rộng rãi, thoáng mát, lung linh, huyền ảo. Hợp nhất là chụp ảnh cưới dưới ánh đèn vàng thì rất đẹp. Thêm nữa, backdrop cũng được xây dựng, trang trí kỹ càng nên trông lộng lẫy và sang chảnh. Cô dâu, chú rể có thể thỏa sức chụp ảnh cùng người thân và bạn bè.

trang trí sân khấu tiệc cưới hoành tráng

Bục sân khấu chính cao nên mọi người tham dự tiệc đều có thể dễ dàng theo dõi lễ cưới. Đội wedding planner ở đây ngoài thiết kế, trang trí phòng cưới còn lên kịch bản cưới khá chuyên nghiệp. Có rất nhiều kịch bản cưới có sẵn, mình có thể lựa chọn hoặc lên ý tưởng rồi trao đổi và thực hiện cùng đội ekip này.

Thực đơn và giá cả nhà hàng tiệc cưới

tiệc cưới lộng lẫy

Thực đơn tiệc cưới rất đa dạng. Các món ăn có cả món Âu, món truyền thống và các món Trung Hoa. Chất lượng thì khá ổn, tay nghề đầu bếp chắc, nêm nếm vừa vặn. Giá cả tiệc cỗ ở đây cũng không quá cao, chỉ khoảng 200k/ suất.


Thông tin liên hệChia sẻ

Đăng ký giảm giá

×