QuanhTa360
QuanhTa360

Nhà hàng tiệc cưới giá rẻ Phúc Đại Hỷ, Đà Nẵng

Nhà hàng Phúc Đại Hỷ là trung tâm tiệc cưới giá rẻ, mà chất lượng phục vụ ổn. Trung tâm này nằm trên đường 2/9 nổi tiếng với nhiều nhà hàng lớn nhỏ nhưng vẫn thu hút khá nhiều khách hàng. Do chất lượng phục vụ và uy tín tốt nên đây cũng là một lựa chọn tốt cho các bạn trẻ đang có dự định tổ chức đám cưới.

Khu vực để xe ở nhà hàng này cũng tương đối, đủ để chứa vài trăm xe máy, ô tô.

Không gian thiết kế phòng cưới

không gian cưới rộng rãi
Không gian khá là rộng, có thể chứa lên đến 700 người. Hơn nữa, nhà hàng này cũng không có cột che khuất sân khấu, dễ dàng theo dõi lễ cưới. Bàn ghế sắp xếp rộng rãi, đi lại thoải mái. Cách trang trí không quá phô trương nhưng ấm cúng với tông màu trầm.

Điểm trừ ở nhà hàng này là sân khấu hơi bé, làm thủ tục hơi khó khăn. Hầu hết cô dâu, chú rể đều phải làm thủ tục hôn lễ ở dưới bục sân khấu.

Chất lượng thực đơn tiệc cưới

khâu chuẩn bị kỹ lưỡng

Các món ăn ngon, đầy đặn. Đặc biệt là các món hải sản rất tươi ngon, đậm vị. Các món khai vị và món tráng miệng cũng ngon. Mà các món ăn ở đây chủ yếu là các món truyền thống, nhưng hương vị đậm đà, đặc sắc. Nhân viên phục vụ nhanh nhẹn, chu đáo.

Giả cả rẻ

đám cưới truyền thống tại nhà hàng

Tiệc cỗ cũng rẻ nữa. Giá tiệc chỉ dao động từ 120 – 250k/ suất. Thêm nữa nếu đặt nhiều bàn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi nữa. Nếu đặt trên 45 bàn thì tặng 1 bàn dành cho gia đình, tặng bộ thiệp cưới. Tất cả các khâu trang trí, âm thanh, ánh sáng đều miễn phí. Đối với thực đơn 250k/ suất còn được tặng nước uống khi đtặ trên 35 bàn. Hay thực đơn 200k/suất tặng 50% khi đặt trên 50 mâm.


Thông tin liên hệChia sẻ

Đăng ký giảm giá

×