QuanhTa360
QuanhTa360

Nhà hàng tiệc cưới For You Palace, Đà Nẵng

Nhà hàng tiệc cưới For You Palace nằm trên đường 2/9, vị trí đi lại thuận tiện. Đây là nhà hàng có phong cách trang trí, tổ chức trông rất hiện đại, thoáng đãng và phù hợp với thị hiếu.

Chỗ để xe ngay trong nhà hàng, có bảo vệ trông nên rất an toàn.

Không gian nhà hàng tiệc cưới

không gian cưới rộng rãi

Không gian nhà hàng nhìn rất trang trọng. Bước vào tiền sảnh là hội trường lớn nhìn thẳng lên sân khấu luôn. Sân khấu cũng khá là rộng, thoải mái làm thủ tục hôn lễ trên đó. Nếu là các sự kiện lớn, trao giải thì vẫn đủ chỗ đứng cho rất nhiều người.

đội ngũ chuyên nghiệp

Nhà hàng này thường xuyên nhận các gói tổ chức sự kiện, hợp báo, liên hoan công ty. Ngoài ra, các cuộc hội họp lớn cũng tổ chức ở đây nữa. Do lượng khách hàng làm tiệc khá nhiều nên kinh nghiệm tổ chức sự kiện, tiệc cưới đã có nhiều. Vì vậy, khâu chuẩn bị, làm đồ rất nhanh chóng và gọn gàng.

Chất lượng phục vụ lễ cưới

Cách trang trí cũng đặc sắc. Tùy vào từng loại sự kiện hoặc tiệc cưới, nhà hàng này sẽ có cách trình bày khác nhau. Tuy nhiên, cách làm vẫn hướng đến sự lịch sự, sang trọng, hiện đại. Hệ thống âm thanh, ánh sáng sống động. Phần khánh tiết cũng nhanh gọn, không rườm rà.

Nhân viên phục vụ ổn, có một vài nhân viên chưa được nhiệt tình cho lắm. Nhưng nhìn chung thì vẫn tốt.

thực đơn chất lượng

Thêm nữa là nhà hàng này có tổ chức tiệc cưới, sự kiện ngoài trời, không gian mở, thoáng đãng. Hơn nữa, còn có mái che nếu thời tiết không tốt. Tiệc có thể là tiệc ngồi hoặc tiệc đứng buffet. Đồ ăn cũng chất lượng, nhiều, nóng sốt và nêm nếm vừa miệng.

tiệc cưới trong nhà rộng rãi

Giá mỗi suất tiệc là khoảng 200k/ người. Giá như vậy là cũng ổn rồi.

Hệ thống nhà hàng For You Palace trên địa bàn Đà Nẵng bao gồm:
• Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Cao Cấp For You Palace: Khu công viên trung tâm Bắc Tượng Đài đường 2/9, Đà Nẵng – 05113942945
• Nhà Hàng 4U Biển: Lô 9 + 10 Đường Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng – 05113955755
• For You Sông Hàn: 343 Trần Hưng Đạo, Đà Nẵng – 05113687768
• Hàu Sữa Quán: Lô 12 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng – 05113950755


Thông tin liên hệChia sẻ

Đăng ký giảm giá

×