QuanhTa360
QuanhTa360

Nhà hàng tổ chức tiệc cưới Syrena Đà Nẵng

Nhà hàng Syrena là nhà hàng nằm ngay bên bãi biển Mỹ Khê, với diện tích gần 1000 m2. Đây là địa điểm ăn uống thường xuyên của nhiều người dân Đà Nẵng. Bên cạnh đó, những cặp tân lang tân nương cũng coi đây là một địa điểm lý tưởng để tổ chức lễ cưới của mình.

Không gian tiệc cưới

không gian nhà hàng nhìn ra biển
Nhà hàng có 3 tầng. Tầng 1 là quầy bar được thiết kế với không gian mở hoàn toàn, nhìn rất độc đáo. Tầng 2 là các phòng ăn riêng, không gian riêng tư, có cả phòng VIP cho khách cao cấp. Trên cùng là tầng thượng lộ thiên, đây là không gian lý tưởng để tổ chức đám cưới ngoài trời, nhất là vào ban đêm. Không gian nhìn ra biển, gió mát lộng, cảnh lãng mạn, lung linh, đám cưới hẳn là sẽ có nhiều điều thú vị.

không gian cưới bên trong nhà hàng

Không gian tiệc cưới cũng ổn. Tuy là nhà hàng chuyên về ăn uống, nhưng nhà hàng vẫn có nhiều mẫu trang trí để mình lựa chọn. Cách sắp xếp bàn ghế hướng tới sân khấu chính mà vẫn nhìn ra biển, rất hợp lý, tận dụng triệt để lợi thế gần biển.

Các dịch vụ khác

Hơn nữa nhà hàng này còn tích hợp nhiều dịch vụ giải trí. Ngoài ra, nhà hàng có dịch vụ karaoke rất thích hợp sau tiệc đám cưới. Dịch vụ bể bơi cũng phù hợp vào những ngày nắng nóng. Dịch vụ bar, cà phê cho những cặp bạn trẻ.

bể bơi ngoài trời tích hợp các dịch vụ

Nhân viên phục vụ, quản lỹ nhà hàng đều rất tâm lý, hiểu được mong muốn của khách hàng. Vì vậy, mọi người rất ưng ý và hay chọn nhà hàng này dù giá hơi đắt.

Giá thực đơn cũng tương đối cao so với mặt bằng các trung tâm tổ chức tiệc cưới. Tuy nhiên về chất lượng lại rất đảm bảo, tươi ngon, sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh. Những món hải sản thì tươi sống đánh bắt ngay gần biển luôn.

Nếu muốn biết rõ hơn về phong cách trang trí, các mẫu thiết kế phông, màn cưới, các bạn nên đến tận nơi để xem. Nhìn chung, các mẫu trang trĩ tiệc cưới trông khá hiện đại, phù hợp với thị trường, trẻ trung.


Thông tin liên hệChia sẻ

Đăng ký giảm giá

×