QuanhTa360
QuanhTa360
Lễ cưới trong khu nghỉ dưỡng Fusion Maia Resort, Đà Nẵng

Lễ cưới trong khu nghỉ dưỡng Fusion Maia Resort, Đà Nẵng

Khu nghỉ dưỡng Fusion Maia nằm gần biển Bắc Mỹ An, Đà Nẵng. Đây là khu nghỉ dưỡng đạt chất lượng 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế nên chất lượng dịch vụ và nhân viên không phải bàn nữa.

Chất lượng dịch vụ lễ cưới trong khu nghỉ dưỡng

không gian trong nhà tại khu nghỉ dưỡng

Khu nghỉ dưỡng này chủ yếu phục vụ các dịch vụ nghỉ ngơi, giải trí cho du khách trong và ngoài nước đến du lịch Đà Nẵng. Tuy nhiên, việc tổlễ cưới trong khu nghỉ dưỡng như thế này thì rất thú vị. Ở đây, mình có thể đặt tiệc cưới trọn gói luôn. Mình có thể chọn địa điểm cưới trong vườn, ngoài bãi biển hoặc ngay trong nhà hàng tùy thích.

lễ cưới vào buổi tối tại khu nghỉ dưỡng

Không gian có nhiều cây xanh, thoáng, yên bình. Nhất là tổ chức đám cưới ngoài bãi biển thì sẽ có những bức hình đẹp tuyệt, Nước biển ở đây trong và xanh ngắt. Khách mời đến dự cũng cảm thấy thích thú. Hệ thống loa đài đều rất hoàng tráng. Nếu muốn thì mình có thể thuê ca sĩ, DJ đều được.

cách trang trí hiện đại

Nếu lựa chọn tổ chức trong nhà hàng thì cũng hoành tráng. Tất cả những trang trí trong nhà hàng đã có sẵn rồi nên mình cũng không phải đặt nữa. Hơn nữa, phong cách trang trí rát hiện đại, sang trọng.

Chất lưỡng thực đơn

đa dạng các món ăn

Cỗ bàn tiệc thì ngon, chất lượng, cách trình bày đẹp mắt nữa. Vì nhà hàng phục vụ nhiều khách nước ngoài nên món ăn rất đa dạng. Các món Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, các món truyền thống và có cả các món Âu. Nhân viên cũng chuyên nghiệp, đào tạo bài bản.

Thêm nữa là mình có thể đặt phòng trăng mặt ở khu resort này luôn. Rất tiện lợi. Trong khu villa, phòng nào cũng có bể bơi, có hàng trúc bao quanh đường đi lối lại. Cực kì đẹp mắt.


Thông tin liên hệChia sẻ

Đăng ký giảm giá

×