QuanhTa360
QuanhTa360
Làm răng sứ ở phòng khám nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng

Làm răng sứ ở phòng khám nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng

Phòng khám nha khoa này có 3 cơ sở ở Đà Nẵng, trong đó có 2 phòng khám ở quận Hải Châu và 1 ở Ngũ Hành Sơn. Chất lượng dịch vụ được mọi người đánh giá rất tốt nên phòng khám lúc nào cũng đông khách. Nếu không đặt lịch trước thì sẽ phải đợi rất lâu. Kể cả có hẹn rồi thì cũng phải ngồi đợi 1 lúc mới tới lượt.

Làm răng sứ ở phòng khám nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng

Dịch vụ phòng khám nha khoa

Ở đây nổi bật nhất là dịch vụ làm răng sứ và nha khoa thẩm mỹ. Không chỉ làm răng đẹp, đúng ý mình mà các bác sĩ ở đây làm tủy rất cẩn thận. Nếu không chú ý đến khâu làm tủy, sau này khi mài răng đi để lắp răng sứ mà tủy răng có vấn đề gì thì vừa ảnh hướng đến yếu tố thẩm mỹ, lại vừa gây đau đớn.

Dịch vụ làm răng sứ, nha khoa thẩm mỹ

Đến niềng răng, chỉnh nha thì các bác sĩ sẽ tư vấn rất kỹ, hỏi chi tiết về tiền sử bệnh lý của mình, chụp hình răng, mặt… Nếu là trẻ em họ còn chụp cả phim sọ nghiêng, mặt thẳng, xương bàn tay để phân tích quá trình tăng trưởng của trẻ rồi mới đưa ra liệu trình điều trị.

Dịch vụ phòng khám nha khoa chất lượng

Phòng khám này phải có đến gần 20 dịch vụ làm răng khác nhau, trong đấy còn có các dịch vụ nhỏ đi kèm nữa. Nói chung chất lượng đều ổn. Khâu vô trùng thì tuyệt đối yên tâm luôn. Vì các loại ống hút nước bọt, kim tiêm hay cốc súc miệng… đều được thay mới cho các bệnh nhân. Bác sĩ thay găng tay liên tục, đeo khẩu trang, đeo kính. Dụng cụ làm răng cũng tiệt trùng trước khi làm cho bệnh nhân mới.

Bác sĩ nha khoa

Ở đây có bác sĩ Trần Sỹ Tân nổi tiếng là giỏi và rất có tâm. Các bác sĩ khác trong phòng khám này đều do bác sĩ Tân đào tạo, hướng dẫn.

Bác sĩ nha khoa giỏi, trách nhiệm

Tay nghề với kinh nghiệm của các bác sĩ ở đây rất ổn rồi. Quan trọng là ai cũng có trách nhiệm và nhiệt tình với khách. Đến khám lúc nào cũng thấy bác sĩ tươi cười, nhẹ nhàng, làm việc rất tập trung mà cẩn thận lắm. Tư vấn cho khách cũng rất thật.

Phòng khám nha khoa này còn rất hay làm từ thiện nữa. Họ lắp phòng khám nha trong trường học và trong bệnh viện phục hồi chức năng Đà Nẵng để phục vụ cho trẻ em với người già.

Khâu vô trùng đảm bảo tuyệt đối

Đến làm răng ở những chỗ như thế này cũng thấy yên tâm hơn.

Giá rẻ

Bảng giá niêm yết công khai, rõ ràng luôn. Giá nói chung là rẻ. Khám và tư vấn thì miễn phí. Chụp phim chỉ 30k/lần. Người nghèo, gia đình thương binh liệt sĩ, học sinh… còn được giảm giá 15% – 50%.


Thông tin liên hệChia sẻ

Đăng ký giảm giá

×