QuanhTa360
QuanhTa360
Dịch vụ thuê xe máy tại Đà Nẵng của công ty Lê Trường

Dịch vụ thuê xe máy tại Đà Nẵng của công ty Lê Trường

Lê Trường cũng là 1 trong số các địa chỉ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng “được lòng” khách du lịch. Công ty này có tận 4 cở sở ở Đà Nẵng, quy mô khá lớn. Có dịch vụ cho thuê xe máy tại sân bay Đà Nẵng luôn. Rất nhiều khách nước ngoài thuê xe của họ. Chất lượng xe ổn, đa dạng các dòng xe, dịch vụ tốt, nhân viên nhanh nhẹn, niềm nở, giá thuê xe cũng rẻ.

Dịch vụ thuê xe máy tại Đà Nẵng của công ty Lê Trường

Dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng

Xe máy ở đây còn rất mới, có 3 loại của Yamaha, Honda, SYM. Xe số, xe ga, xe tay côn đủ cả, toàn từ đời 2011 trở lên. Họ còn có riêng 1 cửa hàng chuyên bảo dưỡng, sửa chữa xe nên chất lượng xe rất tốt. Xe chạy ngon, đi đường xóc, đường đèo, leo dốc vẫn êm ru.

Dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng

Thuê xe ở đây thì yên tâm, không sợ bị hỏng vặt. Nhất là những ai muốn có 1 chiếc xe mạnh mẽ để phượt quanh Đà Nẵng thì có thể thuê dòng xe côn như Exciter hay Axelo.

Đặt xe qua số điện thoại, bên đấy sẽ gửi ảnh thật của xe cho mình chọn. Họ còn rất nhiệt tình tư vấn loại xe phù hợp cho mình nữa. Sau đó thì hẹn trước ngày giờ nhận xe, họ sẽ giao xe tận nơi, không thu phí. Nhân viên giao xe rất đúng hẹn. Cẩn thận hơn thì có thể đến tận nơi chọn xe. Thủ tục thuê xe cũng nhanh gọn thôi.

Cho thuê xe máy chân số tại Đà Nẵng

Ngoài ra, nếu có nhu cầu muốn thuê xe ô tô thì có thể gọi điện hỏi, vì họ cũng có thể cung cấp cho mình loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ.

Giá cả, ưu đãi đi kèm

Giá cả dịch vụ cho thuê xe máy du lịch Đà Nẵng

Thuê xe máy ở đây giá khoảng 130k/ngày. Thuê 2 ngày thì 120k/ngày. Càng thuê lâu thì giá càng rẻ. Thuê xe số thì sẽ rẻ hơn xe ga, cũng hợp với đường dốc ở Đà Nẵng hơn. Nếu chỉ đi loanh quanh trong thành phố thì nên thuê xe ga. Chọn những loại xe có cốp rộng như Lead hay Airblade để đựng được nhiều đồ, đỡ phải treo lỉnh kính.

Thuê xe ở đây sẽ được cho mượn 2 mũ bảo hiểm. Họ sẽ cho mình 1 lít xăng, 1 chiếc áo mưa, 1 chai nước lọc, 1 bản đồ du lịch Đà Nẵng. Phần quà tặng thêm cũng đã tầm 30k rồi. Tính ra thuê xe như vậy là rẻ.


Thông tin liên hệChia sẻ

Đăng ký giảm giá

×