QuanhTa360
QuanhTa360

Có nên dùng dịch vụ tắm trẻ sơ sinh của Moon Care?

Dịch vụ tắm trẻ của Moon Care được nhiều mẹ đánh giá là khá tốt. Y tá cũng có kinh nghiệm làm ở bệnh viện phụ sản và bệnh viện nhi. Họ có 3 cơ sở ở 3 quận khác nhau của Hà Nội nên địa bàn hoạt động tương đối rộng, phí tắm trẻ cũng có giá phải chăng hơn.

Dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại nhà

Cả quy trình tắm bé tại nhà của họ bao gồm massage, tắm cho bé và vệ sinh mắt, mũi, miệng, rốn. Bạn y tá massage khá kỹ, cả mặt, chân tay, bụng và lưng của bé. Họ dùng tinh dầu dừa để massage, cái này y tá mang tới luôn nên các mẹ cũng không cần phải lo.

Massage cho bé

Bạn y tá đeo găng tay vào rồi mới vệ sinh và thay băng rốn cho bé. Nhìn cách bạn ấy làm cũng khá yên tâm. Bên này họ tắm cho bé cũng cẩn thận, gội đầu cho bé nhà mình khá sạch, không thấy bị hiện tượng “cứt trâu” nữa. Bé tắm xong cũng thấy ngoan, mà ngủ ngon hơn hẳn.

Tắm cho bé xong thì họ sẽ quay sang vệ sinh với cắt chỉ, thay băng cho các mẹ luôn. Mọi người không cần phải mất thêm tiền thuê y tá về làm những công việc này nữa. Giá thì vẫn thế, họ chỉ làm miễn phí cho mình thôi.

Giá cả vừa tầm

Giá dịch vụ tắm trẻ sơ sinh ở đây là 90k/buổi. Thời gian massage, tắm và vệ sinh cho mẹ và bé là khoảng 30 phút.

Nếu đăng ký gói 20 buổi trở lên thì họ sẽ tặng 1 lọ dầu tràm. Dầu tràm chủ yếu hợp với mùa lạnh hơn, để chống cảm lạnh với ho. Còn gói 30 buổi thì họ sẽ tặng 1 chai tinh dầu dừa nguyên chất để massage cho bé. Lọ tinh dầu dừa này mua ở ngoài cũng khoảng 100k. Nếu mẹ nào có tinh dầu dừa rồi thì có thể báo lại để họ đổi sang tặng 2 buổi tắm bé miễn phí cho mình.

Các mẹ nào ở khu vực ngoại thành thì họ sẽ phụ thu thêm 10k/buổi tiền đi lại. Giá này là khá rẻ, vì hầu hết các chỗ khác chỉ cần ở xa trụ sở của họ, thì dù nội thành hay ngoại thành, họ đều thu thêm 20k.

Dịch vụ mẹ và bé

Dịch vụ tắm trẻ Moon Care

Ở đây họ còn có cả dịch vụ chăm sóc cho mẹ từ khi mang bầu và cả sau khi sinh nữa. Họ có hẳn 1 spa để làm các dịch vụ này, trông cũng sạch sẽ và tiện nghi.

Gói dịch vụ bầu thì chủ yếu là massage để giảm đau nhức và thư giãn.

Thường thì sau khi sinh mẹ nào cũng bị mỡ và da thừa ở bụng, da mặt cũng xấu đi nhiều. Các mẹ có thể thử dịch vụ cho mẹ sau sinh của họ xem. Mọi người cũng đánh giá là khá tốt. Họ còn cam kết là sẽ giảm được ít nhất là từ 9 – 15 cm (tùy tình trạng mỗi người), nếu không thì họ sẽ hoàn trả lại 1 nửa số tiền luôn.

Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng dịch vụ tắm trẻ Moon Care

1. Cần phải chuẩn bị những dụng cụ gì để vệ sinh và tắm rửa cho em bé?

Các mẹ chỉ cần chuẩn bị chậu tắm cho bé – loại chậu dài tắm cho trẻ sơ sinh và 1 chậu nhỏ để tắm tráng. Còn các đồ dùng còn lại như: sữa tắm, kem hăm, dầu massage, bông băng, băng rốn… thì y tá bên Moon Care sẽ mang tới.

2. Thời gian tắm cho bé tại nhà của Moon Care có cố định không?

Thời gian tùy thuộc vào yêu cầu của bạn nhé. Họ có thể đến nhà tắm rửa cho em bé bất cứ lúc nào. Nhưng nếu có thời gian cố định thì vẫn tốt hơn.

3. Công ty này có mấy cơ sở?

Họ có tất cả 3 cơ sở tắm bé.

Cơ sở chính là ở số 6, ngõ 379, Đội Cấn.

Cơ sở 2 ở khu tập thể D3 Dịch Vọng, Cầu Giấy

Cơ sở 3 thì ở bên khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, Hoàng Mai.


Thông tin liên hệChia sẻ

Kinh nghiệm

Đăng ký giảm giá

×