QuanhTa360
QuanhTa360

Dịch vụ tắm bé tại nhà giá rẻ của Dream & Spa

Dream & Spa chuyên chăm sóc bà bầu, làm đẹp cho mẹ sau sinh và có cả dịch vụ tắm bé tại nhà. Họ có 4 cơ sở ở 4 quận Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Ba Đình, Đống Đa nên rất tiện cho các mẹ ở Hà Nội, chỉ cần ở trong khu vực nội thành thì không sợ bị thu thêm phí đi lại nữa.

Dịch vụ tắm bé tại nhà giá rẻ của Dream & Spa

Dịch vụ tắm bé tại nhà giá rẻ

Massage và tắm cho bé sơ sinh giúp bé ngoan hơn, không quấy khóc, tăng cường miễn dịch, hỗ trợ sự phát triển của trẻ nên các mẹ không nên coi nhẹ các bước này. Các y tá bên Dream & Spa cũng có kiến thức về ngành điều dưỡng, hộ sinh, lại có kinh nghiệm nữa nên có thể yên tâm thuê dịch vu tắm bé tại nhà của họ. Nhiều mẹ thuê bên này rồi cũng nhận xét là chất lượng rất ổn.

Massage cho bé trước khi tắm

1 buổi tắm trong khoảng 30 phút, có vệ sinh mắt, mũi, miệng, rốn; massage rồi gội đầu, tắm rửa cho bé. Họ còn giúp mình chuẩn bị chậu, nước nóng và thu dọn sau khi tắm bé xong nữa.

Dịch vụ tắm bé tại nhà giá rẻ

Giá 1 buổi tắm cho bé là 95k. Nếu tắm 10 buổi thì giá là 90k. Còn 30 buổi thì chỉ khoảng 85/buổi. Đăng ký trước khi sinh gói 10 – 30 buổi còn được giảm thêm 5% nữa. Giá này là rẻ so với các chỗ khác.

Dịch vụ cho mẹ

Dịch vụ cho mẹ thì có massage cho bà bầu, đánh mỡ bụng, chăm sóc da cho mẹ sau sinh và thông tắc tia sữa tại nhà.

Dịch vụ cho mẹ tại Dream & Spa

Gói phục hồi và làm đẹp cho mẹ cũng không quá đắt, mỗi buổi khoảng 90 phút. Họ dùng các sản phẩm tự nhiên nên rất an toàn, không ảnh hưởng đến cả mẹ và bé đâu, vẫn có thể cho bé bú sữa thoải mái.

Bên này làm việc cả ngày lễ, tết nên các mẹ sinh con vào dịp tết nguyên đán thì cũng không phải lo. Chỉ cần liên hệ trước để họ sắp xếp, lên lịch cụ thể thôi.


Thông tin liên hệChia sẻ

Kinh nghiệm

Đăng ký giảm giá

×