QuanhTa360
QuanhTa360

Dịch vụ tắm bé Hà Nội có tốt không?

Hiện nay, nhiều mẹ bỉm sữa rất chuộng dịch vụ tắm trẻ sơ sinh tại nhà. Các dịch vụ này thường kết hợp tắm với massage luôn. Nhất là các bé chưa rụng rốn thì vấn đề vệ sinh đúng cách rất quan trọng. Nếu thuê dịch vụ tắm bé tại nhà, họ có kiến thức với kinh nghiệm thì sẽ đảm bảo an toàn hơn.

Giá cả của dịch vụ này dao động khoảng từ 90k – 130k, thường thì chỗ nào ở xa trụ sở của họ thì giá sẽ cao hơn. Nếu mẹ nào ở gần khu vực Hà Đông, Hoàng Mai, Ba Đình thì có thể tìm hiểu bên Dịch vụ tắm bé Hà Nội xem sao. Chỗ này cũng được nhiều mẹ nhận xét là dịch vụ ổn, giá cả cũng vừa tầm.

Dịch vụ tắm bé Hà Nội                                           

Lúc đến họ không tắm cho bé luôn mà kiểm tra sức khỏe, vệ sinh của cả mẹ và bé trước nên mình thấy khá ưng ý.

Bên này họ tặng mình luôn 1 lọ dầu dừa để massage cho bé. Massage xong thì vệ sinh tai, làm sạch lưỡi rồi mới bắt đầu tắm cho bé.

Họ cũng dặn mình những vấn đề cơ bản như nước tắm cho trẻ sơ sinh phải để như thế nào là hợp lý, cách tắm để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe với da của bé nữa. Có thắc mắc gì về cách chăm bé, tuyến sữa hay cách ăn uống… thì các mẹ cứ hỏi tự nhiên. Các bạn y tá này đều có kinh nghiệm làm việc ở bệnh viện phụ sản nên hiểu biết cũng khá nhiều.

Dịch vụ tắm bé Hà Nội

Tắm xong thì họ sẽ làm sạch rốn và mũi của bé. Các bạn ấy làm cũng khéo và cẩn thận. Bé nhà mình chẳng quấy khóc tý nào. Các cô dỗ bé rồi chơi với bé nhiều nên cứ nhìn thấy cô đến tắm cho là cười.

Họ cũng nói là nếu mình không ưng cô tắm cho bé thì có thể đổi người khác. Nhưng nói chung thì dịch vụ tắm bé của họ khá tốt. Các cô y tá cũng có chuyên môn cả nên không cần phải lo lắng gì nhiều.

Giá cả vừa tầm

Nếu thuê y tá đến tắm theo buổi thì giá là 110k, còn đăng ký trọn gói là 100k/ buổi. Các mẹ nên thuê 10 buổi luôn, giá chỉ còn 90k/buổi thôi. Buổi đầu tiên họ đến nhà tắm cho bé còn giảm giá 50% cho mình nữa.

Mẹ nào mà mổ đẻ hay phải khâu tầng sinh môn thì có thể bảo họ vệ sinh, thay băng với cắt chỉ cho. Cái này là miễn phí, không tính tiền đâu nhé.

Tắm và massage cho bé

Mẹ nào ở bên Cầu Diễn, Hoàng Quốc Việt, Lạc Long Quân, hay khu Nam Thăng Long, Long Biên, Gia Lâm thì cũng nên cân nhắc vì những chỗ này hơi xa trụ sở của họ. Họ sẽ tính phí thêm 20k/lần.

Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng dịch vụ tắm bé Hà Nội

1. Có phải đến tận nơi để ký hợp đồng không?

Nếu bạn không đến tận nơi được thì gọi điện bảo nhân viên của họ tới nhà mình cũng được. Chỉ khoảng 2 tiếng là họ đến nhà mình rồi ký hợp đồng luôn, đặt cọc 100k.

Đấy là ký hợp đồng trước sinh, còn nếu định ký hợp đồng sau sinh thì các mẹ cứ thuê thử 1 buổi đã, thấy dịch vụ tắm bé tốt thì mới ký hợp đồng tiếp. Nếu không ưng thì chỉ thanh toán tiền buổi hôm đấy thôi.

 2. Cần phải chuẩn bị những dụng cụ gì để vệ sinh và tắm rửa cho bé?

Các mẹ chỉ cần chuẩn bị 1 chậu dài, loại chậu tắm cho trẻ sơ sinh ấy; 1 chậu nhỏ để tráng người; nước ấm và khăn tắm. Nếu muốn tắm cho bé bằng sữa tắm thì chuẩn bị thêm, cả kem hăm và nước muối sinh lý nữa.

Còn bên đấy họ sẽ mang các dụng cụ để vệ sinh cho bé và mẹ như: dầu massage, cồn, bông, băng rốn, rỡ lưỡi…

3. Thời gian tắm cho bé tại nhà của họ có cố định không?

Thời gian tùy thuộc vào yêu cầu của bạn nhé. Họ có thể đến nhà tắm rửa cho em bé bất cứ lúc nào, chỉ cần gọi điện cho họ trước 30 phút. Nhưng nếu có thời gian cố định thì vẫn tốt hơn.

4. Họ có những cơ sở ở đâu?

Họ có tất cả 3 cơ sở.

CS 1 ở 43 Văn quán – Hà Đông.

CS 2 ở P3407- D Vinaconex 2 – Kim Văn Kim Lũ – Hoàng Mai.

CS 3 ở 40 – 42 Nghĩa Dũng – Ba Đình.


Thông tin liên hệChia sẻ

Kinh nghiệm

Đăng ký giảm giá

×