QuanhTa360
QuanhTa360

Một Ngày Trải Nghiệm Dịch Vụ Phòng Khám Nha Khoa Paris

Panorama

(Phòng khám Nha khoa Paris nhìn từ mặt trước – ảnh 360 độ)

Đánh giá chung về phòng khám

Trước đây phòng khám nha khoa này có tên là “Nha khoa Hoàn Mỹ” cũng khá nổi tiếng. Nhưng sau khi họ mở rộng cơ sở, đồng bộ ứng dụng các công nghệ và đầu tư các trang thiết bị, máy móc theo tiêu chuẩn của hiệp hội Nha khoa Pháp thì đổi tên thành “Phòng khám nha khoa Paris”. Họ có tất cả 8 cơ sở trên cả nước. Tất cả đều ở các thành phố lớn. Các phòng khám này có vẻ bề ngoài và các thiết bị bên trong mang hơi hướng phương Tây, khá sang chảnh.

Nha khoa Paris

Dịch vụ nha khoa

Nhìn chung các dịch vụ của Paris được đánh giá là khá đồng đều và có chất lượng tương đối tốt. Nhất là các dịch vụ tẩy trắng răng, làm răng sứ thẩm mỹ và trám răng. Đối với trắng răng, ngoài dùng thuốc thông thường thì ở đây còn có thêm làm trắng bằng laser khá hiện đại, hiệu quả cũng được đánh giá là tốt hơn. Đây là công nghệ mới đang được ứng dụng rất nhiều ở Châu Âu.

Nói chung các dịch vụ của phòng khám này khá đa dang. Cấy ghép implant, phục hình răng sứ, niềng răng, chỉnh răng, làm đẹp răng và điều trị các bệnh về răng miệng đều có đủ. Riêng trong phần làm răng sứ thì họ có đến gần 20 loại dịch vụ khác nhau. Trên trang web của họ có phân loại, miêu tả quy trình thực hiện và ghi giá cả từng mục khá rõ ràng, bạn nên tham khảo trước khi đến. Tìm hiểu trước rồi ghi sẵn các câu hỏi, thắc mắc của mình để hỏi bác sĩ và nhân viên. Trong lúc tiến hành dịch vụ thì mình cũng chủ động hơn, biết là họ có làm đúng quy trình hay không.

Ở đây họ tư vấn rất nhiệt tình nên cũng cảm thấy thoải mái. Quá trình thăm khám cũng được miễn phí, nếu phải chụp chiếu gì thì mới phải trả thêm tiền thôi.

Đội ngũ nha sĩ, y tá, nhân viên

Phòng khám này khá đông khách nhưng cũng có nhiều nhân viên tiếp đón rồi hướng dẫn làm các thủ tục thăm khám nên cũng không phải chờ đợi lâu.

Một điểm cộng nữa là các bác sĩ ở đây ngoài tốt nghiệp các trường Y của Việt Nam thì còn có cả thời gian học tập và tu nghiệp ở nước ngoài, đa số là ở Pháp. Mà hầu hết các công nghệ của họ đều ứng dụng từ Pháp. Nên các bác sĩ sẽ quen với các công nghệ này hơn, tay nghề cũng khá hơn.

Tuy đội ngũ nha sĩ đều được đào tạo bài bản nhưng bạn cũng nên tìm hiểu kỹ trong lĩnh vực mình làm thì bác sĩ nào ở đây là tốt nhất. Nếu làm răng sứ, phẫu thuật implant thì có thể tham khảo bs. Nguyễn Minh Hải hoặc bs. Nguyễn Tiến Đức. Về dịch vụ chỉnh nha do khớp cắn lệch không đều thì có bs. Hải, bs. Đức hoặc bs. Nguyễn Đắc Minh. Về điều trị nội nha thì bs. Nông Trà My thực hiện rất tốt, đặc biệt là điều trị viêm nha chu.

Nha khoa Paris

Trang thiết bị, máy móc

Vì ở đây có gần như đầy đủ các loại dịch vụ liên quan đến răng miệng nên có rất nhiều các loại thiết bị máy móc. Họ có cả các loại máy ngâm rửa siêu âm khử khuẩn của Anh, máy vệ sinh tay khoan… Mỗi khi làm xong cho một bệnh nhân thì bác sĩ cũng rửa tay, thay khẩu trăng, găng tay khá cẩn thận nữa. Nói chung khâu vệ sinh, khử trùng ở phòng khám này khá tốt nên có thể yên tâm không bị lây chéo bệnh từ người này sang người kia.

Giá cả dịch vụ

Chi phí điều trị tại đây có phần nhỉnh hơn các phòng khám nha khoa khác, nên bạn cần cân nhắc khi lựa chọn dịch vụ cho phù hợp nhé. Ví dụ như chụp quanh chóp Digital Xray là 40k/1 răng, lấy cao răng là từ 150k – 400k, tẩy trắng răng khoảng 1triệu 5 – 3 triệu 5… Bù lại chất lượng dịch vụ, máy móc thiết bị, y bác sĩ và dịch vụ tư vấn hay chăm sóc khách hàng thì lại rất tốt. Tóm lại, cảm nhận chung là “đắt xắt ra miếng”!

Ở đây cũng hay có các chương trình khuyến mại theo các sự kiện hay dịp lễ. Các thông tin này họ thường thông báo trên website, nếu để ý một chút bạn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá.

Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng dịch vụ ở phòng khám nha khoa Paris

1. Thời gian làm việc của phòng khám nha khoa Paris như thế nào?

Phòng khám này làm việc cả tuần, từ 8h sáng đến 6h chiều.

2. Nên đến cơ sở nào là tốt nhất?

Paris có 8 cơ sở ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Vinh (Nghệ An), cơ sở ở Quang Trung – Hà Nội là cơ sở đầu tiên. Bạn có thể đến cơ sở nào gần mình nhất cho tiện đi lại vì hệ thống máy móc là như nhau, giá thì niêm yết rồi.

3. Có cần gọi điện đặt lịch trước không?

Bạn nên gọi điện đặt lịch trước để đỡ phải chờ đợi lâu. Nếu trong dịp khuyến mại mà không có thời gian đến điều trị hoặc thăm khám thì có thể gọi điện đặt lịch rồi chuyển khoản đặt cọc thì họ vẫn sẽ giữ khuyến mại cho mình.


Thông tin liên hệChia sẻ

Kinh nghiệm

Đăng ký giảm giá

×