QuanhTa360
QuanhTa360
Dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng của công ty Trung Châu

Dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng của công ty Trung Châu

Công ty này cho thuê xe máy tại Đà Nẵng theo ngày, theo tuần và theo tháng. Tùy theo thời gian thuê mà mức giá sẽ khác nhau. Họ cũng giao xe miễn phí trong nội thành Đà Nẵng theo yêu cầu của mình.

Dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng của ông ty Trung Châu

Các loại xe máy cho thuê

Về xe số thì có Future, Wave, Dream… Xe ga thì có SH, Lead, Vison, Airblade. Có cả các loại mô tô phân khối lớn, siêu “chất” nữa. Rất ít công ty cho thuê xe loại này, số lượng cũng hạn chế. Bạn nên đặt trước để tránh bị hết xe.

Dịch vụ cho thuê xe ga tại Đà Nẵng

Giá thuê xe máy ở đây khoảng từ 60k – 200k/ngày, tùy từng loại xe. Xe số thuê theo ngày thì khoảng 80k – 120k, thuê theo tuần thì còn khoảng 60k – 100k/ngày. Nếu thuê cả tháng tính ra chỉ khoảng 45k/ngày thôi.

Xe ga thì giá cao hơn 1 chút, tầm 100k – 200k/ngày. Thuê theo tuần thì 80k – 150k/ngày.

Dịch vụ cho thuê xe ga tại Đà Nẵng

Chất lượng xe cũng ổn, máy chạy ngon, xe sạch sẽ. Họ còn cho mình mượn 2 chiếc mũ bảo hiểm nữa. Xăng thì chỉ có 1 ít, đủ để mình đi đến cây xăng thôi.

Thủ tục thuê xe máy tại Đà Nẵng

Thủ tục cho thuê xe máy đi du lịch Đà Nẵng

Nhớ mang theo chứng minh thư hoặc hộ chiếu, giấy tờ tùy thân khi đi làm hợp đồng thuê xe. Bằng lái xe thì bắt buộc phải có rồi. Mình cũng sẽ phải đặt cọc khoảng 500k hoặc 1 triệu, tùy theo giá trị xe. Nếu là khách quen thì không cần.

Nếu trên đường đi gặp cảnh sát giao thông hay có vấn đề gì thì gọi điện về công ty, họ sẽ cho người mang giấy tờ xe đến và hỗ trợ mình.


Thông tin liên hệChia sẻ

Đăng ký giảm giá

×