QuanhTa360
QuanhTa360
Đánh giá trung tâm nha khoa Đông Tây hội ngộ, Đà Nẵng

Đánh giá trung tâm nha khoa Đông Tây hội ngộ, Đà Nẵng

Trung tâm nha khoa Đông Tây hội ngộ thuộc tổ chức Đông Tây hội ngộ có trụ sở ở Mỹ. Trung tâm này mở ra nhằm phục vụ các đôi tượng khách hàng và dùng số tiền kiếm được để làm các hoạt động từ thiện, nhân đạo giúp đỡ trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

đội ngũ y bác sỹ tại trung tâm nha khoa Đông Tây hội ngộ

Đây là trung tâm được đầu tư khá tốt về chất lượng đội ngũ y bác sĩ và cả chất lượng máy móc. Không chỉ làm tốt về mặt dịch vụ và con người, trung tâm này còn có nhiều hoạt động thiện nguyện tại địa phương giúp đỡ những trẻ em nghèo như khám chữa răng miễn phí cho các em và một số chương trình tình nguyện khác.

Dịch vụ làm răng tại trung tâm nha khoa Đông Tây hội ngộ

hệ thống trang thiết bị hiện đại

Nhìn tổng quan về nha khoa này trông rất hiện đại, máy móc tốt. Quá trình vô trùng, vệ sinh cũng đảm bảo, theo từng công đoạn, khắt khe. Phòng khám sạch sẽ, tiện nghi.

Y bác sĩ có chuyên ngành nha khoa tốt. Nhân viên y tế cũng chu đáo, nhiệt tình giúp đỡ bệnh nhân. Điều đặc biệt ở phòng khám này là có rất nhiều bác sĩ và tình nguyện viên nước ngoài. Rất nhiều bệnh nhân cũng là người nước ngoài đến đây làm răng. Các nhân viên, y sĩ cũng có thể giao tiếp tiếng Anh tốt với khách. Hơn nữa, các dịch vụ làm thủ tục cũng nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.

chương trình từ thiện giúp đỡ trẻ em

Hầu như ai đến trung tâm nha khoa này cũng đều hài lòng vì chất lượng. Hơn nữa, bệnh nhân làm răng ở đây còn được bảo hành lâu năm nữa nên có gì trục trặc thì có thể đến trung tâm để xử lý luôn, cũng thuận tiện.

Giá các dịch vụ làm răng

các chương trình giảm giá cho học sinh, sinh viên

Dịch vụ khám chữa bệnh ở trung tâm này cũng tương đối, không quá cao. Hơn nữa, các dịch vụ khám và tư vấn cho bệnh nhân miễn phí. Các đối tượng học sinh, sinh viên còn được giảm giá về dịch vụ làm răng nữa.

Trung tâm nha khoa Đông Tây hội ngộ làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 theo giờ hành chính, nghỉ chủ nhật. Giờ làm vệc sáng từ 7h30 – 12h, chiều từ 1h30 – 19h. Mọi người nên gọi điện thoại đặt lịch hẹn với bác sĩ trước khi đến khám, chữa bệnh.


Thông tin liên hệChia sẻ

Đăng ký giảm giá

×