QuanhTa360
QuanhTa360
Đánh giá chất lượng phòng tập gym Tuấn Vũ Fitness 22 Thành Công

Đánh giá chất lượng phòng tập gym Tuấn Vũ Fitness 22 Thành Công

Đây là cơ sở mới khai trương trong hệ thống phòng tập gym của Tuấn Vũ Sport, nằm ở tầng 4, tòa nhà 22 Thành Công. Phòng tập này được đầu tư rất nhiều máy móc hiện đại, cơ sở vật chất cũng sang trọng.

Phòng tập gym Tuấn Vũ Fitness 22 Thành Công

Đây là phòng tập gym cho cả nam và nữ. Có huấn luyện viên hướng dẫn chung nên mới đi tập lần đầu cũng không cần phải lo. Họ còn thiết kế các bài tập dành riêng cho nữ nữa. Nếu thích huấn luyện viên hướng dẫn 1:1 thì có thể đăng ký. Có cả huấn luyện nam và nữ nên rất tiện.

Phòng tập gym Tuấn Vũ dành cho cả nam và nữ

Máy tập, thiết bị hiện đại

Tuấn Vũ Sport chuyên cung cấp các dụng cụ thể thao, thiết bị phòng tập nên khỏi phải nói chất lượng máy móc ở đây phong phú và hiện đại như thế nào rồi. Toàn các thiết bị, máy tập gym nhập ngoại của Impulse và Carpo. So với các phòng tập khác thì máy móc ở đây rất chuẩn, còn liên tục nhập thêm các máy mới.

Thiết bị, máy tập của Tuấn Vũ Fitness Thành Công

Phòng tập rộng khoảng 1000m2, cách sắp xếp các thiết bị lại hợp lý nên trông phòng càng rộng hơn, rất thoáng, có cả dãy ghế ngồi nghỉ tiện lợi. Máy móc rất nhiều, kể cả khi đông khách cũng không sợ hết máy.

Không gian phòng tập gym Tuấn Vũ

Dãy máy chạy bộ và máy đạp xe đặt trước hệ thống tường kính, view nhìn thẳng xuống đường, vừa tập vừa có thể ngắm cảnh, không bị chán.

Dàn máy tập của phòng tập gym Tuấn Vũ

Các bài tập gym rất đa dạng, mọi người có thể thoải mái lựa chọn các bài tập làm săn chắc cơ thể, giám béo, hay kết hợp cả trị liệu các bệnh về tim mạch, massage phục hồi chấn thương, giảm đau nhức cơ thể…

Giá rẻ, nhiều khuyến mại

Giá tập gym là 420k/tháng, theo buổi là 50k/lần. Nếu mua thẻ gộp chung mấy tháng thì sẽ rẻ hơn. Phòng tập này cũng hay giảm giá, có khi tập gym chỉ còn khoảng 250k/tháng.

Các loại máy hiện đại của phòng tập gym Tuấn Vũ

Tủ gửi đồ, tắm nóng lạnh đều miễn phí. Thẻ tập 3 tháng trở lên thì sẽ được miễn phí xông hơi.

Ở đây cũng có chỗ gửi xe máy và ô tô rất rộng, nhưng sẽ phải tự trả tiền gửi xe.

Ghế massage của phòng tập gym Tuấn Vũ Fitness Thành Công

Phòng tập gym này còn có cả hệ thống ghế massage, 10k/5 phút, ngồi rất thoải mái.

Thời gian tập gym

Có 3 ca tập chính, sáng: 5h30 – 9h, trưa : 10h30 – 13h, chiều: 14h – 20h30. Nhưng ngoài thời gian này vẫn được tập thoải mái. Phòng tập mở cửa từ 5h30 sáng đến 9h tối.


Thông tin liên hệChia sẻ

Kinh nghiệm

Đăng ký giảm giá

×