QuanhTa360
QuanhTa360
Đánh giá chất lượng trung tâm thể hình Yogin Lê Trọng Tấn

Đánh giá chất lượng trung tâm thể hình Yogin Lê Trọng Tấn

Trung tâm thể hình Yogin Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Đống Đa gần Trường Chinh

Trung tâm thể hình Yogin nằm trên trục đường lớn Lê Trọng Tấn, ngay sát Trường Chinh. Chỗ để xe rộng rãi, cả xe máy và ô tô đều được bảo vệ trông coi miễn phí.

Trung tâm thể hình Yogin Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Đống Đa

Tập Gym – Power Core – Kick-fit

Vì diện tích rất rộng, hơn 1200 m², nên các phòng tập ở đây được chia riêng biệt. Không chỉ đơn thuần là Gym mà còn có lớp luyện cơ với giáo viên Power Core riêng biệt, giúp mình điều chỉnh chế độ ăn uống với tập gym cho đúng cách để lên cơ.

Huấn luyện viên riêng tại Yogin Fitness & Yoga

Phòng gym ở đây là sảnh chính giữa, trần cao, thoáng. Đồ tập gym và máy tập cũng đầy đủ và hiện đại. Điểm cộng là vị trí sắp đặt hợp lý và có khoảng cách nên không cảm thấy chật chội và bí bách vào giờ cao điểm như sau 7h tối chẳng hạn.

Phòng gym Yogin Lên Trọng Tấn

Yogin này còn có lớp Kick-fit riêng nữa, cũng khá thú vị. Chỗ này các bạn nữ cũng hay đến thử sức vì thường mọi người ở đây đều mua theo trọn gói, giá cũng rẻ hơn rất nhiều.

Lớp kick-fit Yogin Lê Trọng Tấn

Yoga Hatha – Yoga Nâng Cao với giáo viên Ấn

Mình thì thích tập Yoga, nhẹ nhàng, dẻo dai hơn mà cũng giúp giảm cân nữa. Ở đây có các lớp Yoga cổ truyền do các giáo viên người Việt dạy. Còn Yoga cao cấp đòi hỏi động tác khó thì có các giáo viên Ấn đứng lớp.

Tập Yoga với giáo viên Ấn Độ

Tuy nhiên, nhìn ảnh thì là tập Yoga ngoài trời, trong sân bóng nhân tạo bên cạnh, nhưng mùa đông rồi các lớp đều tập trong phòng tập Yoga riêng.

Phòng tập Yoga với giáo viên Ấn Độ

Nhảy Zumba – Aerobic

Ngoài ra cũng có các lớp học nhảy Zumba vơi Aerobic có giáo viên và phòng gương riêng, nhạc nhẽo sôi động nên rất có khí thế.

Nhảy zumba giảm cân tại Yogin Lê Trọng Tấn

Giá cả

Mình đăng ký gói 3 tháng, 800k/ tháng thì được tập trọn gói hết các lớp, mỗi lớp có huấn luyện viên riêng, với gym thì là 1:1. Được tập từ tận 5h30 sáng đến hơn 9h30 tối. Chỉ tiếc là không có thời gian tập hết thôi. Họ cũng có tư vấn là đăng ký trên 6 tháng là được giảm giá nhiều lắm nhưng mục tiêu mới chỉ là tập yoga giảm cân rồi sau thấy tập ổn thì đi tập ở nhà cho lành nên cũng chưa ham hố đăng ký lâu dài làm gì.

Hôm đầu tiên đến thì cũng được tập thử 2 buổi với đo cân nặng, chiều cao, sức khỏe nữa nên cũng khá hài lòng. Họ cũng cung cấp cho mình tủ khóa đựng đồ, khăn tập với tắm nóng lạnh và cả xông hơi nữa. Nhưng mình thì chỉ khóa đồ và xông hơi thôi, không thích tắm và dùng đồ công cộng.


Thông tin liên hệChia sẻ

Kinh nghiệm

Đăng ký giảm giá

×