QuanhTa360
QuanhTa360
Đánh giá chất lượng phòng khám nha khoa Tuyên Sơn – Đà Nẵng

Đánh giá chất lượng phòng khám nha khoa Tuyên Sơn – Đà Nẵng

Phòng khám nha khoa Tuyên Sơn tuy hơi nhỏ nhưng chất lượng thì cũng ổn. Nằm ở ngay đường 2/9, đi lại rất tiện.

Đánh giá chất lượng phòng khám nha khoa Tuyên Sơn – Đà Nẵng

Phòng khám mở cửa từ 8h sáng đến 7h30 tối các ngày trong tuần. Nếu ai đi làm giờ hành chính thì có thể tranh thủ tới tầm chiều tối hoặc ngày chủ nhật. Nhưng lưu ý là chủ nhật họ chỉ khám buổi sáng, từ 8h đến 12h thôi.

Chất lượng dịch vụ

Chất lượng dịch vụ phòng khám nha khoa

Ở đây có bác sĩ Nguyễn Hữu Hải là nổi tiếng nhất. Bác sĩ Hải là bác sĩ chuyên khoa II, có hơn 15 năm kinh nghiệm rồi nên đến làm răng cũng thấy yên tâm hơn. Các bạn y tá, nhân viên cũng thấy chuyên nghiệp mà lễ phép lắm. Nói chuyện với mình cũng thấy nhẹ nhàng.

Nhân viên, y tá nhẹ nhàng, lễ phép

Phòng khám cũng có đầy đủ các dịch vụ cơ bản về răng miệng như: trám răng, răng sứ, điều trị tủy, niềng răng, tẩy trắng răng… Tuy không đa dạng như các phòng khám quy mô lớn khác nhưng chất lượng thì khá ổn. Bác sĩ làm tỉ mỉ, cẩn thận lắm. Kể cả có khách ngồi đợi vẫn rất bình tĩnh, không vội vàng, qua loa để kiếm thêm tiền đâu.

Đa dạng các loại dịch vụ nha khoa cơ bản

Phòng khám cũng đơn giản, được cái rất sạch sẽ. Nhất là các thiết bị, ghế làm răng bóng loáng. Còn có dép đi trong nhà cho bệnh nhân. Mỗi lần làm cho 1 khách xong đều thấy nhân viên vệ sinh, khử trùng cẩn thận. Còn găng tay, khẩu trang của bác sĩ; cốc súc miệng, kim tiêm… thì thay mới liên tục nên cũng yên tâm.

Giá cả linh hoạt

Giá cả làm răng linh hoạt

Giá làm răng ở đây khá rẻ. Ví dụ như tẩy trắng răng tại nhà chỉ khoảng 1 triệu. Nhiều phòng khám khác toàn tính giá 1triệu2 đổ lên thôi. Nhổ răng sữa thì 50k/chiếc. Nhổ răng khôn thì khoảng từ 500k – 1triệu2.

Tùy từng dịch vụ mà có chế độ bảo hành khác nhau. Họ làm ăn cũng có trách nhiệm nên không cần phải lo lắng quá.

Chỗ ngồi đợi vào khám răng ở ngay khu vực lễ tân. Có ghế, tivi, phục vụ cả nước uống nhưng tốt nhất là đến làm răng thì nên gọi điện đặt lịch trước để đỡ mất thời gian.


Thông tin liên hệChia sẻ

Đăng ký giảm giá

×