QuanhTa360
QuanhTa360
Công ty Bình Minh – dịch vụ cho thuê xe giá rẻ ở Đà Nẵng

Công ty Bình Minh – dịch vụ cho thuê xe giá rẻ ở Đà Nẵng

Công ty này có 3 dịch vụ chính là cho thuê xe máy, cho thuê ô tô và dịch vụ đưa đón khách du lịch. Họ làm ăn cũng uy tín, nhiều khách du lịch đánh giá chất lượng tương đối tốt mà giá thuê xe lại rẻ nữa.

Công ty Bình Minh - dịch vụ cho thuê xe giá rẻ ở Đà Nẵng

Thuê xe ô tô ở Đà Nẵng

Ở đây cho thuê xe ô tô 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ. Cũng có đa dạng các thương hiệu cho mình lựa chọn như: Toyota, Huyndai, Ford, Chevrolet… Tùy từng loại sẽ có giá thuê khác nhau. Ví dụ thuê xe 4 chỗ khoảng 600k, 16 chỗ thì 800k, xe 45 chỗ thì khoảng 1triệu2. Đi theo đoàn càng đông thì chia ra giá càng rẻ.

Thuê xe ô tô ở Đà Nẵng

Họ còn có dịch vụ đưa đón tại sân bay, ga tàu hoặc đưa đón từ Đà Nẵng đi các địa điểm du lịch xung quanh như Bà Nà hills, Hội An, Huế… Đưa đón tại sân bay về thành phố khoảng 150k/xe 4 chỗ. Giá bao gồm hết các loại phí cầu đường, lái xe, bến bãi rồi.

Dịch vụ đưa đón khách du lịch ở Đà Nẵng

Thuê xe máy giá rẻ ở Đà Nẵng

Ở đây cho thuê xe máy theo ngày, đặt cọc 500k. Cần cả ảnh chụp chứng minh thư và bằng lái xe nữa. Thời gian thuê là từ 7h sáng đến 9h tối. Họ sẽ giao xe tại sân bay, ga tàu hỏa hoặc khách sạn cho mình. Gọi điện 1 cái là họ mang xe đến luôn, rất nhanh. Mùa du lịch thì nên đặt trước để chọn được xe ngon. Nếu thuê xe trong dịp tết thì phải tới công ty để lấy vì tết nhân viên giao xe nghỉ hết rồi.

Thuê xe máy giá rẻ ở Đà Nẵng

Xe số thì có Wave S, Wave RSX, Sirius. Giá thuê 1 ngày là 120k. Xe ga thì đa dạng hơn, có Nouvo, Atilla Elizabeth, AtillaVitoria, Lead, Airblade. Giá thuê tùy vào từng loại xe, tầm khoảng 120k – 180k/ngày. Nếu thuê liên tiếp nhiều ngày thì mỗi ngày sẽ được giảm 10k. Xe còn mới, chạy rất êm. Trước khi giao xe cho mình họ cũng rửa sạch sẽ nữa.

Thuê xe ở đây được cái là có sẵn bình xăng cho mình rồi, không cần mất tiền đổ xăng. Họ còn cho mượn cả mũ bảo hiểm, áo mưa, bản đồ. Nếu trên đường đi xe có bị trục trặc gì thì gọi cho họ, nhân viên sửa chữa sẽ đến sửa hoặc đổi xe cho mình, không sợ bị nhỡ lịch trình đi chơi.


Thông tin liên hệChia sẻ

Đăng ký giảm giá

×