QuanhTa360
QuanhTa360
Có nên khám bệnh ở phòng khám đông y Thọ Xuân Đường?

Có nên khám bệnh ở phòng khám đông y Thọ Xuân Đường?

Phòng khám đông y Thọ Xuân Đường thì khá nổi tiếng rồi. Ở đây điều trị hầu hết các loại bệnh, gần như 1 phòng khám đa khoa.

Họ có 2 cơ sở ở dưới phố Vồi – Thường Tín và bên Nhân Chính – Thanh Xuân. Cơ sở nào cũng rất đông người đến khám.

Có nên khám bệnh ở phòng khám đông y Thọ Xuân Đường?

Lương y phụ trách phòng khám

Lương y đứng đầu phòng khám này là Phùng Tuấn Giang. Nhà ông đã có 16 đời làm thuốc. Ông cũng được đào tạo khá bài bản, tốt nghiệp học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam nên cũng khá yên tâm. Lương y Giang thì hay khám ở cơ sở bên Nhân Chính. Bên này làm việc giờ hành chính, tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ 2.

Có nên khám bệnh ở phòng khám đông y Thọ Xuân Đường? Lương y phụ trách phòng khám

Ở cơ sở Thường tín là do lương y Phùng Đức Đỗ phụ trách (là bố của lương y Phùng Tuấn Giang). Ông còn là chủ tịch hội Đông y huyện Thường Tín nữa. Cơ sở này cũng làm việc giờ hành chính và chỉ nghỉ thứ 5.

Ở đây nổi tiếng nhất là điều trị bệnh về hô hấp (hen xuyễn, viêm xoang), tiêu hóa (dạ dày, đại tràng), xương khớp, thần kinh, nam khoa, phụ khoa.

Thông tin phòng khám đông y

Phòng khám này khám khá kỹ. Tuy là phòng khám đông y nhưng cũng có rất nhiều các loại máy móc hiện đại như máy chuẩn đoán và thăm dò chức năng toàn bộ cơ thể, máy đo kinh lạc vi tính. Không chỉ bắt mạch, khám bệnh bình thường mà còn kiểm tra bằng các loại máy này nữa.

Các loại máy móc hiện đại ở phòng khám đông y

Phòng khám còn chia riêng khu khám bệnh, khu bốc thuốc, phòng điều trị, phòng trị liệu. Khám xong thì mình sẽ được bốc thuốc và tư vấn phác đồ ăn uống để kết hợp điều trị cho hiệu quả.

Thuốc ở đây là do phòng khám tự sản xuất nên cũng yên tâm hơn là mua thuốc trôi nổi bên ngoài, không rõ nguồn gốc. Họ có 4 vùng trồng thuốc ở Thường Tín, Sơn Tây của Hà Nội, Lào Cai và cả Tây Nguyên. Mỗi vùng có địa hình, khí hậu khác nhau lại trồng được những loại thuốc khác nhau. Sau đó, họ tự cắt nhỏ, phơi hoặc sấy khô luôn.

Vùng trồng thuốc của phòng khám đông y Thọ Xuân Đường

Ở đây cũng bán cả những gói thuốc đã sắc sẵn, đóng gói bằng công nghệ của Hàn Quốc. Bình thường sắc thuốc khá mất thời gian, lại phải đảm bảo đủ nhiệt độ, đủ lượng nước… mới đảm bảo chất lượng nên mua gói đóng sẵn như thế này khá tiện.


Thông tin liên hệChia sẻ

Đăng ký giảm giá

×