QuanhTa360
QuanhTa360

Có nên khám bệnh nam khoa ở phòng khám Ánh sáng?

Phòng khám Ánh sáng thuộc Viện phát triển sức khỏe công đồng Ánh sáng là một chức phi chính phủ, phi lợi nhuận, hướng đến mục đích phục vụ cộng đồng. Ở phòng khám này, các dịch vụ khám về nam khoa tương đối tốt. Chất lượng các dịch vụ cũng đạt chuẩn nên cũng có nhiều bệnh nhân đến thăm khám.

Chất lượng phòng khám nam khoa

trang thiết bị phòng khám nam khoa

Phòng khám được trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ khám xét, phẫu thuật. Máy móc, thiết bị đấy đủ. Các phòng được vệ sinh sạch sẽ và sáng sủa, thông thoáng.

Phòng khám Ánh sáng khám về các bệnh phụ khoa, nam khoa và khám tiền hôn nhân. Trong đó, các bệnh về nam khoa, phòng khám chuyên sâu về các bệnh rồi lọa cương, tinh hoàn, bao quy đầu… Các cuộc tiểu phẫu do bao quy đầu hẹp, các dị tật bẩm sinh dương vật…

đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm

Ngoài ra, ở phòng khám còn có các dịch vụ khám tiền hôn nhân về vấn đề nam khoa và phụ khoa cho cặp vợ chồng có ý định tiến tới hôn nhân.

Phòng khám cũng đảm bảo thông tin khách hàng luôn được bảo mật, do một số đấng mày râu rất ngại khi đi khám nam khoa. Hơn nữa, khi đến phòng khám, các bác sỹ còn tư vấn, hướng dẫn cho rất nhiều kiến thức về sức khỏe sinh sản, tình dục, hôn nhân. Qua đó, bệnh nhân cũng hiểu hơn rất nhiều về trách nhiệm, và có hành động đúng đắn đối với gia đình, xã hội.

bác sĩ thăm khám bệnh nhân

Đội ngũ bác sĩ ở đây cũng là những người có kinh nghiệm làm nghề lâu năm, lại tâm lý nữa. Các y tá, bác sĩ luôn tạo cho mình tâm lý thoải mái nhất khi vào khám, chữa bệnh. Vì tâm lý ai đến bệnh viện cũng không quen, mà môi trường thì đông đúc.

Ở phòng khám này còn có dịch vụ khám bệnh qua điện thoại. Hằng ngày có rất nhiều bệnh nhân nam vì lo sợ đến phòng khám mà chỉ dám gọi điện đến phòng khám để nghe bác sĩ tư vấn. Cũng đã có rất nhiều trường hợp nhờ vào tư vấn của bác sĩ mà nhận biết được bệnh của mình và điều trị thành công. Nhưng có trường hợp vẫn phải đến phòng khám để làm xét nghiệm và khám chữa thì mới trị khỏi được.


Thông tin liên hệChia sẻ

Kinh nghiệm

Đăng ký giảm giá

×