QuanhTa360
QuanhTa360
Hùng Lệ – dịch vụ chuyển tiền & thu đổi ngoại tệ uy tín tại Hải Phòng

Hùng Lệ – dịch vụ chuyển tiền & thu đổi ngoại tệ uy tín tại Hải Phòng

vang bac ngoai te

Hùng Lệ – 30 năm thâm niên uy tín.

Thương hiệu Hùng Lệ là doanh nghiệp mua bán vàng, ngoại tệ và chuyển tiền uy tín được hầu hết giới kinh doanh biết đến tại Hải Phòng. Đây là đầu mối đảm bảo về tỷ giá ngoại tệ cũng như dịch vụ chuyển tiền tiện lợi và linh động hơn so với ngân hàng.

Hùng Lệ tham gia thị trường năm 1986 dưới hình thức cửa hàng vàng bạc tư nhân. Năm 1994 được đổi thành Doanh nghiệp vàng bạc tư nhân Hùng lệ được Sở Kế hoạch đầu tư Thành phố Hải phòng cấp Giấy chứng nhận ĐKKD số 001176 ngày 12 tháng 12 năm 1994 ngành nghề: Kinh doanh và các dịch vụ kỹ thuật vàng bạc Nhận và trả tiền theo ủy thác của cá nhân và doanh nghiệp.

 

ty gia ngoai te hung le

Chuyển tiền nhanh chóng, dễ dàng.

Phương pháp chuyển tiền tại Hùng Lệ đơn giản, giao tiền tại cửa hàng và chỉ sau một cuộc điện thoại là đầu bên kia sẽ nhận được tiền.

Đối với Việt Kiều có nhu cầu chuyển tiền về Việt Nam thì Hùng Lệ có nhiều phương pháp để bàn giao ở nước ngoài sau đó người thân tại Việt Nam có thể linh động chọn địa điểm nhận tiền một cách dễ dàng.

Khách chuyển tiền của Hùng Lệ thường là những doanh nghiệp buôn bán liên tỉnh hoặc những người có con du học ở xa muốn chuyển tiền ra nước ngoài.

Chuyển tiền quốc tế đảm bảo nhất Hải Phòng

Dịch vụ quy đổi ngoại tệ & mua bán vàng

Ngoài dịch vụ chuyển tiền, Hùng Lệ rất mạnh về quy đổi ngoại tệ và mua bán vàng. Đây là địa điểm uy tín cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu chuyển đổi từ VND sang những đồng tiền có giá trị cao hơn Đô-la Mỹ USD, Euro, Bảng Anh, Nhân Dân Tệ, Won Hàn Quốc KRW, Yên Nhật… Thủ tục mua bán ngoại hối ở đây đơn giản, nhanh chóng, tỷ giá được cập nhật chính xác và nhanh hơn cả ngân hàng.

Quy đổi ngoại tệ tại tiệm vàng Hùng Lệ

Thời gian mở cửa từ 8h sáng đến 7h tối, 7 ngày/ tuần. Nhân viên niềm nở, tác phong nhanh nhẹn và chuẩn xác.

Bạn có thể hoàn toàn tự tin với mọi giao dịch – “Hùng Lệ trọng tín hơn vàng”.


Thông tin liên hệChia sẻ

Đăng ký giảm giá

×