QuanhTa360
QuanhTa360
Chữa bệnh nam khoa tại bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Chữa bệnh nam khoa tại bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội là bệnh viện chuyên khám và chữa bệnh về sức khỏe giới tính, sức khỏe sinh sản, hiếm muộn của cả nam và nữ. Đây là bệnh viên ngoài công lập được chứng nhận của Bộ y tế và có chất lượng khám chữa bệnh tốt.

Chất lượng khám chữa bệnh nam khoa

Chất lượng khám chữa bệnh nam khoa

Cơ sở vật chất, trang thiết được đầu tư tốt. Bệnh viên trông khang trang và rất sạch sẽ. Máy móc được nhập chính hãng, hoạt động hiệu quả nên cũng yên tâm. Hệ thống phòng mổ, phòng lab (IVF), phòng xét nghiệm, chụp chiếu rất hiện đại. Trong các phòng, vệ sinh rất sach sẽ, khử mùi, khử trùng và đầy đủ trang thiết bị cần thiết.

Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao

Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, có thâm niên nghề lâu năm. Ngoài ra, bệnh viện này còn phối hợp về chuyên môn với các bệnh viện lớn như trung tâm Công nghệ Phôi Học viện Quân y, bệnh viện phụ sản Trung ương và mọt số cơ quan, tổ chức quốc tế.

đội ngũ điều dưỡng viên

Về bệnh nam khoa, bệnh viện này chuyên chữa về các bệnh như giãn tĩnh mạch tinh, các bệnh về rối lọan cương dương, các dị tật bẩm sinh hệ sinh sản, các bệnh xã hội, vô sinh… Hơn nữa, các ca phẫu thuật chỉnh hình dương vật cũng được bệnh viện chú ý. Nhiều ca hiếm muộn vô sinh nam đã được chữa trị rất thành công ở bệnh viện.

Ở bệnh viện này cũng đã thực hiện thành công rất nhiều ca thụ tinh IUI trong ống nghiệm giúp các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn có tin vui.

máy móc hiện đại

Các bác sỹ và điều dưỡng viên tại bệnh viên cũng rất tận tâm, giúp đỡ bệnh nhân. Bác sĩ hiểu được tâm lý người bệnh nên cũng dặn dò, khuyên nhủ cẩn thận, khám chữa bệnh cũng nhẹ nhàng. Bệnh nhân cũng cảm thấy an tâm hơn.

Giá cả khám chữa bệnh nam khoa

Giá khám bệnh ở bệnh viện khoảng 200k, siêu âm hệ sinh dục cũng khoảng 200k. Giá này so với bệnh viện công thì đắt hơn. Nhưng cán bộ bác sĩ, y tá đều tận tình, chăm chút hơn bệnh viện công. Thuốc mua trong bệnh viện cũng cao hơn ở ngoài, nhưng lại đảm bảo, có nguồn gốc xuất xứ. Đắt một chút nhưng đảm bảo sức khỏe.

Bệnh viện làm việc hằng ngày từ 8h – 17h30 hằng ngày, kể cả chủ nhật.


Thông tin liên hệChia sẻ

Kinh nghiệm

Đăng ký giảm giá

×