QuanhTa360
QuanhTa360

Chất lượng phòng tập gym Hòa Bình ở Nguyễn Khuyến

Phòng tập gym Hòa Bình ở trên tầng 4 và tầng 5, số 54 – 56 Nguyễn Khuyến. Để xe ở dưới tầng 1, có thang máy đi lên. Phòng tập gym cho cả nam và nữ, rộng khoảng 500m2, có lắp điều hòa nên tập không bị nóng.

Ở đây mở cửa từ 5h30 sáng đến 8h tối. Đến tập lúc nào cũng được. Buổi chiều là đông khách nhất, đặc biệt là tầm 6h, buổi sáng thì vắng hơn.

Phòng tập gym Hòa Bình

Máy tập, thiết bị đa dạng, liên tục cập nhật các máy mới nên tập lâu cũng không bị chán. Các loại máy cơ bản như máy chạy bộ, đạp xe, tập bụng… thì rất nhiều. Ngoài ra còn có hệ thống máy tập hiện đại của Technogym, Life fitness, Cybex…

Phòng tập gym Hòa Bình có nhiều thiết bị hiện đại

Phòng tập có huấn luyện viên chung, nếu chưa biết cách sử dụng máy móc hay cần hỗ trợ gì thì có thể yêu cầu. Thuê huấn luyện viên riêng giá là 2 triệu/12 buổi.

Phòng tập gym có huấn luyện viên

Tập aerobic thì không được tự do về thời gian như gym, vì tập theo lớp, có giáo viên hướng dẫn. Có 3 ca tập aerobic: sáng từ 6h – 8h, chiều 2 ca là từ 14h – 16h và từ 17h – 19h. Giáo viên thân thiện, hướng dẫn nhiệt tình, lớp học sôi động và rất vui nên ngày nào cũng có động lực đi tập.

Lớp tập aerobic ở phòng tập gym Hòa Bình

Giá tập 1 tháng khoảng 500k. Thẻ tập được cả gym cả aerobic. Nhưng hầu như lúc nào phòng tập này cũng có khuyến mại. Đăng ký theo 2,3 người còn được giảm giá thêm, trung bình chỉ còn khoảng 250 – 350k /tháng.

Các dịch vụ đi kèm cũng rất ổn. Phòng thay đồ, tắm nóng lạnh, xông hơi, tủ cá nhận được miễn phí. Còn gửi xe thì phải đóng 60k/tháng.


Thông tin liên hệChia sẻ

Kinh nghiệm

Đăng ký giảm giá

×