QuanhTa360
QuanhTa360
Đánh giá chất lượng dịch vụ tắm bé sơ sinh tại nhà BB – Care

Đánh giá chất lượng dịch vụ tắm bé sơ sinh tại nhà BB – Care

BB Care vừa có dịch vụ tắm bé sơ sinh tại nhà, vừa có cả dịch vụ chăm sóc bà bầu và mẹ sau sinh nữa. Các mẹ có thể thuê người về tắm cho bé rồi đăng ký luôn liệu trình giảm mỡ bụng hay chăm sóc da mặt của họ. Nói chung các dịch vụ ở đây có chất lượng khá tốt.

Đánh giá chất lượng dịch vụ tắm bé sơ sinh tại nhà BB Care

Dịch vụ tắm bé sơ sinh tại nhà an toàn

Các bạn y tá ở đây đều có kinh nghiệm chăm sóc mẹ và trẻ sơ sinh rồi. Người ít kinh nghiệm nhất cũng là hơn 3 năm nên kỹ thuật tắm trẻ của các bạn ấy rất chuyên nghiệp. Thái độ cũng lễ phép, nhiệt tình.

Massage và tập vận động cho trẻ sơ sinh

Dịch vụ tắm bé sơ sinh tại nhà của các trung tâm khác thường gồm massage, tắm cho bé và vệ sinh cho mẹ. Bên này họ còn cho bé tập các bài tập vận động như đưa tay lên xuống, xoay cánh tay, co duỗi chân… Bé từ 0 đến 3 tháng tuổi tập các bài tập này rất tốt, hỗ trợ bé phát triển khỏe mạnh hơn.

Dịch vụ tắm bé tại nhà an toan

Trong quá trình tắm, y tá cũng làm sạch lưỡi, mắt, mũi, tai cho bé luôn. Vùng rốn là được vệ sinh kỹ và cẩn thận nhất, có bông, băng và cồn, nước muối sát trùng cho bé khỏi nhiễm khuẩn nữa. Các bước làm rất tỉ mỉ, cẩn thận nên các mẹ có thể yên tâm.

Vệ sinh rốn cho bé sơ sinh sau khi tắm

Giá cả

Giá dịch vụ tắm bé sơ sinh tại nhà theo buổi là 120k. Thuê từ 10 buổi trở lên thì được giảm 5%, còn khoảng 115k/buổi. Nếu thuê tắm cho bé cả tháng hay ký hợp đồng trước khi sinh thì được giảm 10%.

Tắm và massage cho trẻ sơ sinh

Mẹ nào ở khu Hoàng Quốc Việt, Nam Thăng Long, Cầu Diễn, Lạc Long Quân, Long Biên thì lưu ý là họ sẽ tính thêm 20k tiền đi lại. Các quận còn lại trong nội thành thì giá vẫn vậy.

Thỉnh thoảng họ cũng hay giảm giá 10% hoặc 15% vào các dịp lễ tết. Nếu sinh đúng dịp này thì thuê dịch vụ sẽ rẻ hơn. Còn không thì tranh thủ ký hợp đồng trước khi sinh để giữ khuyến mại, cũng tiết kiệm được một khoản.


Thông tin liên hệChia sẻ

Kinh nghiệm

Đăng ký giảm giá

×