QuanhTa360
QuanhTa360

An tâm chữa bệnh trĩ tại bệnh viện đa khoa Tràng An

Nằm trong trung tâm thành phố, đường đi lối lại khá thuận tiện cho người bệnh, bệnh viện đa khoa Tràng An được coi là địa điểm khám, chữa bệnh được khách hàng tin tưởng. Bệnh viện Tràng An là bệnh viện đa khoa được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như tay nghề bác sĩ. Khám và điều trị trĩ là một trong những điểm nổi bật ở bệnh viện đa khoa này.

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, dịch vụ tốt

Các bác sĩ làm việc ở đây đều có kinh nghiệm lâu năm ở các bệnh viện lớn ở Hà Nội như bệnh viện Y Hà Nội, bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Ở bệnh viên có Phó Giáo sư , Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Nhâm, chủ tịch hội trực tràng – hậu môn VN khám tư vấn và cố vấn vào các buổi sáng 3, 5, 6, và bác sĩ Nguyễn Văn Thưởng làm phẫu thuật tất cả các ngày trong tuần, trừ chủ nhật. Cách chăm sóc, thăm khám bệnh nhân rất tận tình, nhỏ nhẹ, nhân viên hỗ trợ cũng rất chu đáo, giải thích chi tiết cho bệnh nhân.

bác sĩ chữa bệnh trĩ tại bệnh viện

Bệnh viện sử dụng phương pháp Longo vào điều trị bệnh trĩ độ 3 và 4, trĩ nội lớn, trĩ vòng…, đối với loại trĩ đã bị lâu năm thì phải phẫu thuật theo phương pháp truyền thống. Những ca phẫu thuật truyền thống như vậy chi phí sẽ rẻ hơn sử dụng phương pháp Longo, tuy nhiên sẽ có một số điểm không được tốt bằng. Tùy theo phương pháp chữa trị thì vết thương nhanh lành, gây đau rát lâu hay không.

Ngoài ra, bệnh viện còn áp dụng chữa trĩ bằng các phương pháp đa dạng, tùy thuộc vào cấp độ của người bệnh như thắt trĩ bằng vòng cao su, quang đông hồng ngoại, khâu triệt mạch và treo trĩ…

Ngoài điều trị bệnh trĩ, bệnh viện còn khám chữa các bệnh liên quan biến chứng của trĩ như rò, nứt hậu môn, sa trực tràng… Những bệnh nhân có nhu cầu mời các bác sĩ từ bệnh viện khác về chữa trị đều được bệnh viện đáp ứng.

Chi phí

Các phương pháp chữa trị sẽ có giá thành khác nhau. Giá thành chữa trĩ bao gồm tiền thuốc, giường, khám chữa bằng phương pháp Longo của Mỹ là khoảng 20 triệu, của Trung Quốc khoảng 15 triệu, Miligan Morgan hoặc ZZIID là khoảng 10 triệu. Giá này nhìn chung cũng phù hợp.

chữa bệnh trĩ bằng phương pháp Longo

Giá cả, chi phí khám, điều trị từng loại bệnh, phẫu thuật đều được công khai trên website của bệnh viện và niêm yết tại bệnh viện. Bệnh nhân có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định.

Một điểm nổi bật ở bệnh viện Tràng An là có áp dụng Bảo hiểm y tế khám, chữa bệnh cho bệnh nhân nên rất tiện cho người bệnh và đỡ chi phí rất nhiều.

Chia sẻ kinh nghiệm khám, chữa trĩ tại bệnh viện đa khoa Tràng An

1. Trước khi đi khám có cần liên hệ trước không?

Nên liên hệ trước khi đến phòng khi bệnh viện quá đông bệnh nhân, không có thời gian sắp xếp kịp lịch để bác sĩ làm việc cho phù hợp.

2. Sau khi làm phẫu thuật thì có triệu chứng gì?

Sau khi phẫu thuật, thông thường bệnh nhân vẫn cảm tháy đau rát trong vòng 7 – 10 ngày, nhất là đi đại tiện. Có trường hợp mổ trĩ thắt có thể xuất hiện cục nhỏ sau 3- 6 tháng mới teo nhỏ dần.
Việc khỏi bệnh hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào chế độ sinh hoạt, ăn uống, nghỉ ngơi của người bệnh. Nên ăn uống, sinh hoạt điều độ để tránh bệnh tái phát. Ngoài ra còn phải kiêng hoạt động mạnh, khiêng vác đồ nặng, ngồi xổm…

3. Có xe bus đến bệnh viện không?

Có thể đi xe bus số 23, 25, 38, 41 xuống điểm Văn Miếu hoặc xe bus 49 đến Tôn Đức Thắng, rồi đi bộ khoảng 10 phút là đến bệnh viện Tràng An.


Thông tin liên hệChia sẻ

Kinh nghiệm

Đăng ký giảm giá

×