QuanhTa360
QuanhTa360

Khám nam khoa tại bệnh viên đa khoa Tâm Anh có tốt không?

Một trong trong những địa chỉ khám nam khoa được nhiều người lựa chọn ở Hà Nội là phòng khám Tâm Anh ở Lý Nam Đế. Phòng khám này khá chất lượng, rất đông khách. Gần đây, họ đã mở rộng quy mô thành bệnh viện đa khoa Tâm Anh ở bên Long Biên và phát triển phòng khám nam khoa này thành khoa tiết niệu – nam học của bệnh viện.

Khám nam khoa với bác sĩ nam

Có rất nhiều người gặp các dấu hiệu của bệnh nam khoa hoặc có vấn đề tinh trùng, yếu sinh lý nhưng lại ngại đi khám, mà chỉ muốn tư vấn nam khoa online hay tư vấn nam khoa trực tuyến. Nhưng tốt nhất vẫn nên đến tận nơi để bác sĩ trực tiếp thăm khám. Như thế thì chẩn đoán bệnh với điều trị cũng hiệu quả hơn.

Ở đây các bác sĩ khám nam khoa đều là nam giới nên đến khám cũng thấy thoải mái. Đặc biệt là có bác sĩ Trần Quán Anh là Chủ tịch Hội y học Giới tính Việt Nam. Bác sĩ cũng khá lớn tuổi rồi, còn là giáo sư, tiến sĩ nên có nhiều kinh nghiệm. Bác sĩ Quán Anh rất nổi tiếng trong điều trị hiếm muộn, vô sinh ở nam giới. Bác còn là người đi đầu, đặt nền móng cho ngành Nam học ở nước ta nữa. Nếu muốn bác sĩ Quán Anh trực tiếp khám cho mình thì bạn chỉ cần gọi điện hẹn lịch trước. Bác sĩ cũng khá bận, bạn nên báo trước để nhân viên sắp xếp thời gian phù hợp với lịch làm việc của bác sĩ nữa.

Bác sĩ chuyên khoa tiết niệu - nam học

Thực ra các bác sĩ khác cũng rất cẩn thận và nhiệt tình, trình độ cũng rất giỏi. Họ cũng đều là những người có kinh nghiệm trong điều trị nam khoa. Nói chung dịch vụ nam khoa ở đây khá tốt nên bạn cũng có thể yên tâm.

Dịch vụ khám nam khoa đa dạng

Ở đây họ không chỉ điều trị các bệnh như viêm, ngứa, nấm, bệnh lậu… mà các vấn đề liên quan đến vô sinh, yếu sinh lý cũng khá nổi tiếng.

Nếu như bị rối loạn xuất tính như: xuất tinh sớm, không xuất tinh, khi quan hệ hay xuất tinh bị đau hoặc ra máu…thì nên đi khám ngay. Các bác sĩ ở đây rất tâm lý và nhẹ nhàng nên những vấn đề tế nhị cũng không cần lo lắng quá.

Vô sinh ở nam giới có thể do rất nhiều nguyên nhân. Ở đây dịch vụ khám và điều trị của họ khá đa dạng, máy móc cũng hiện đại nên có thể kiểm tra toàn diện, kỹ càng, phát hiện ra vấn đề rồi tìm cách điều trị dễ hơn. Ngay từ khi còn là phòng khám Tâm Anh thì họ đã điều trị vô sinh khá hiệu quả rồi. Bây giờ còn phát triển với mở rộng hơn thì chất lượng cũng khá hơn nhiều.

Họ còn có cả dịch vụ thẩm mỹ bộ phận sinh dục nam nữa. Cũng có khá nhiều người tới đây để cắt bao quy đầu, điều trị cong dương vật hoặc làm to và dài dương vật…

Ngoài ra, mọi người cũng có thể tới đây để kiểm tra tổng quát, khám sức khỏe tiền hôn nhân.

Cơ sở, thiết bị, hiện đại

Đây là bệnh viện nên có gần như đầy đủ các loại thiết bị, máy móc hiện đại. Họ có cả hệ thống xét nghiệm tinh dịch, soi bàng quang, hệ thống chụp X – Quang, siêu âm…

Siêu âm

Nhiều khi đến các phòng khám nam khoa họ vẫn bắt mình làm các xét nghiệm hay siêu âm ở các trung tâm hoặc bệnh viện rồi mang kết quả tới. Làm vậy rất mất công mà đi lại nhiều cũng ngại. Ở đây họ có đầy đủ các dịch vụ này luôn thì cũng tiện.

Nếu phải điều trị lâu dài hay làm phẫu thuật cũng có thể thực hiện luôn tại đây. Đây là bệnh viện khách sạn nên rất đầy đủ tiện nghi, quy trình phẫu thuật hay nghỉ ngơi hồi sức cũng được đảm bảo hơn.

Chia sẻ kinh nghiệm khám nam khoa ở bệnh viện đa khoa Tâm Anh

1. Phí khám nam khoa ở bệnh viện đa khoa Tâm Anh là bao nhiêu?

Phí khám nam khoa ở đây là 300k nhé. So với chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất hiện đại của họ thì giá cũng không quá đắt.

2. Có thể đến khám chữa bệnh nam khoa ở bệnh viện này vào lúc nào?

Thời gian khám nam khoa cũng giống như các dịch vụ khám bệnh khác. Bạn có thể đến khám từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7 hàng tuần.

Sáng từ 8h – 12h, chiều từ 13h – 17h

Chiều thứ 7 và ngày Chủ nhật họ không khám bệnh, chỉ nhận bệnh nhân đến tiêm hoặc thay băng thôi.

3. Lịch khám của GS. TS Trần Quán Anh như thế nào?

Thường thì GS.TS Trần Quán Anh sẽ khám từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, trừ ngày mùng 3 hàng tháng nhé.

Sáng từ: 8h30 đến 10h30, chiều từ: 14h30 đến 16h30

4. Có cần phải đặt lịch hẹn trước không?

Bạn nên đặt lịch hẹn trước để đỡ phải chờ đợi lâu. Đến giờ hẹn thì mình tới, đợi 1 lát rồi vào khám luôn.

5. Thủ tục khám như thế nào?

Kể cả đặt lịch khám trước hay không thì vẫn có nhân viên lễ tân tiếp đón. Họ sẽ hướng dẫn mình đăng ký thông tin, làm thủ tục khám nên cũng không cần lo lắng. Nếu đặt lịch trước thì đến giờ hẹn sẽ được vào khám. Còn không thì ai tới trước sẽ khám trước.


Thông tin liên hệChia sẻ

Kinh nghiệm

Đăng ký giảm giá

×