Top những trung tâm, nhà hàng tiệc cưới chất lượng tốt nhất Đà Nẵng

Cùng QuanhTa360 khảo sát chất lượng những trung tâm, nhà hàng tiệc cưới được cho là chất lượng nhất Đà Nẵng gần đây nhé!
Trung tâm hội nghị - nhà hàng tiệc cưới Minh Châu nằm trên đoạn Nguyễn Tri Phương kéo dài. Đây là trung tâm tiệc cưới có giá tiệc khá là rẻ và được nhiều người lựa chọn.
Trung tâm tiệc cưới Brown Bean nằm đối diện vòng quay mặt trời Sun Whell, rất dễ đi lại và nhận thấy. Chất lượng các đám tiệc ở đây rất tốt.
Diamond Palace nằm trong khu công viên Bắc Tượng Đài, khu biệt thự Đảo Xanh. Nhà hàng này thuộc khách sạn Phương Đông, bên bờ sông Hàn thơ mộng.
Golden Castle là cái tên cũng đã khá quen thuộc với người dân Đà Nẵng, với không gian 2 tầng không quá lớn nhưng đủ để tổ chức một đám cưới gia đình thân mật, ấm cúng.
Nhà hàng tiệc cưới For You Palace nằm trên đường 2/9, vị trí đi lại thuận tiện. Đây là nhà hàng có phong cách trang trí, tổ chức trông rất hiện đại, thoáng đãng và phù hợp với thị
Olalani Resort & Condotel là khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Đã Nẵng bên bãi biển Non Nước, có tổ chức tiệc cưới sang trọng ngoài trời cho các cặp đôi.
Trung tâm tiệc cưới khách sạn Da Nang Riverside thuộc nhà hàng của khách sạn Da Nang Riverside. Nằm ngay đầu cầu Rồng, vị trí thuận lợi, có quang cảnh nhìn ra sông Hàn.
Nhà hàng Syrena là nhà hàng nằm ngay bên bãi biển Mỹ Khê, với diện tích gần 1000 m2. Đây là địa điểm tiệc cưới của nhiều người dân Đà Nẵng.
Trung tâm tiệc cưới White Swan 2 là nhà hàng có thiết kế hiện đại mang phong cách châu Âu. Đây là nhà hàng chuyên về tổ chức tiệc cưới nên đã có kinh nghiệm, chất lượng phục vụ tốt
Fusion Maia nằm gần biển Bắc Mỹ An. Đây là khu nghỉ dưỡng đạt chất lượng 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế nên chất lượng dịch vụ và nhân viên rất tốt.