Đánh giá chất lượng các trung tâm dạy kế toán ngắn hạn tại Đà Nẵng

Cùng QuanhTa360 dạo một vòng quanh những trung tâm dạy kế toán được coi là tốt nhất Đà Nẵng này nhé!
Ở đây có lớp đào tạo kế toán trưởng, kế toán tổng hợp (dành cho người đã biết và chưa biết gì về kế toán) và lớp kế toán thực hành.
Trung tâm kế toán này chỉ có 2 ca học. Buổi sáng từ 8h - 10h, còn buổi tối là 17h30 - 19h30. Có thể chọn học tại 1 trong 3 cơ sở tại Đà Nẵng của họ.
Ở đây có khóa học kế toán cơ bản, kế toán nâng cao và các lớp tập huấn về chế độ kế toán doanh nghiệp mới, luật doanh nghiệp và pháp luật thuế nữa.
Học xong được cấp chứng chỉ, được học miễn phí 1 khóa kỹ năng quyết toán thuế, 1 khóa kỹ năng tin học word, excel. Nếu là sinh viên thì được giảm giá 10%.
Trung tâm này chuyên đào tạo kế toán nên học kế toán ở đây cũng ổn. Ngoài ra còn làm dịch vụ kế toán, kiểm toán, thuế, hỗ trợ tuyển dụng cho các công ty.
1 lớp học kế toán ở đây nhiều nhất cũng chỉ có 5 người nên thầy cô kèm cặp được rất kỹ, gần như là cầm tay chỉ việc cho mình.
Ở đây còn có lớp học kế toán – thuế cấp tốc khá hay. Học đến bao giờ thành thạo nghề thì thôi. Thực hành bằng máy tính công ty, làm tốt sẽ được trả lương.
Trung tâm kế toán này là chi nhánh của kế toán Hà Nội ở Đà Nẵng. Học xong nếu thấy chất lượng không tốt thì sẽ hoàn lại tiền.