Thực hư về những trung tâm thể hình quảng cáo rầm rộ nhất Hà Nội

"Muốn khỏe đẹp thì hãy tập thể thao!" QuanhTa360 - Nơi chia sẻ trải nghiệm đích thực nhất về những trung tâm thể hình được đánh giá tập - là - đẹp tại Hà Nội.
Bluegym gồm 3 cơ sở ở quận Hoàng Mai và Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là phòng tập chuyên về gym, có rất nhiều máy móc, thiết bị hiện đại. Phòng tập rộng rãi, giá cả lại khá bình dân.
Pride Fitness & Yoga là trung tâm thể hình đẳng cấp nhất khu vực Hà Đông, với nhiều dịch vụ tiện ích phục vụ nhu cầu của những người yêu thích thể thao.
Trung tâm thể hình Fitness World có mặt tiền rộng, bao quát, nằm trên đường Nguyễn Khánh Toàn trông rất thu hút. Các phòng tập sạch sẽ, tiện nghi, máy móc chất lượng.
Phòng tập gym cho cả nam và nữ, rất sang trọng, hiện đại, view đẹp. Ngoài gym còn có yoga, các lớp group X, fitness dance… Không gian rộng rãi, thái độ nhân viên lịch sự, nhã nhặn.
Phòng tập gym cho cả nam và nữ, có huấn luyện viên chung. Phòng tập rộng, thoáng, mát mẻ. Máy móc hiện đại, toàn các thiết bị, máy tập gym nhập ngoại của Impulse và Carpo.
Phòng tập gym cho cả nam và nữ, ở tầng 2, tòa nhà 96 Định Công. Giá thẻ tập vừa tầm. Gửi xe, tủ đồ, tắm nóng lạnh miễn phí. Có huấn luyện viên chung cho cả phòng tập.
Trung tâm thể hình Hương Anh Fitness & Yoga chủ yếu thiên về mảng Yoga nên trung tâm này khá lý tưởng cho những học viên có ý muốn học chuyên sâu và bài bản về Yoga.
Phòng gym tại đại học Văn hóa có số lượng hội viên đông, vì chất lượng tốt mà giá cả lại quá phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng.
Gym, Power Core, Kickfit - huấn luyện viên 1:1, Yoga Ấn Độ, Zumba, Aerobic, tắm nóng lạnh, xông hơi, để xe miễn phí ngay Lê Trọng Tấn, Đống Đa.
Unify Yoga and Dance là phòng tập này dành riêng cho phụ nữ. Ở đây có các dịch vụ tập gym, yoga, aerobic... Giá cả khá phải chăng. Các dịch vụ đi kèm hầu như đều được miễn phí.