Thực hư về những trung tâm thể hình quảng cáo rầm rộ nhất Hà Nội

"Muốn khỏe đẹp thì hãy tập thể thao!" QuanhTa360 - Nơi chia sẻ trải nghiệm đích thực nhất về những trung tâm thể hình được đánh giá tập - là - đẹp tại Hà Nội.
Bluegym gồm 3 cơ sở ở quận Hoàng Mai và Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là phòng tập chuyên về gym, có rất nhiều máy móc, thiết bị hiện đại. Phòng tập rộng rãi, giá cả lại khá bình dân.
Phòng tập có cả gym và aerobic. Thẻ tập được cả 2 loại hình. Phòng tập hiện đại, có điều hòa, thang máy. Miễn phí tủ gửi đồ, tắm nóng lạnh, xông hơi.
Phòng tập gym cho cả nam và nữ, có huấn luyện viên chung. Phòng tập rộng, thoáng, mát mẻ. Máy móc hiện đại, toàn các thiết bị, máy tập gym nhập ngoại của Impulse và Carpo.
Pride Fitness & Yoga là trung tâm thể hình đẳng cấp nhất khu vực Hà Đông, với nhiều dịch vụ tiện ích phục vụ nhu cầu của những người yêu thích thể thao.
Gym, Power Core, Kickfit - huấn luyện viên 1:1, Yoga Ấn Độ, Zumba, Aerobic, tắm nóng lạnh, xông hơi, để xe miễn phí ngay Lê Trọng Tấn, Đống Đa.
Phòng tập gym cho cả nam và nữ, ở tầng 2, tòa nhà 96 Định Công. Giá thẻ tập vừa tầm. Gửi xe, tủ đồ, tắm nóng lạnh miễn phí. Có huấn luyện viên chung cho cả phòng tập.
Unify Yoga and Dance là phòng tập này dành riêng cho phụ nữ. Ở đây có các dịch vụ tập gym, yoga, aerobic... Giá cả khá phải chăng. Các dịch vụ đi kèm hầu như đều được miễn phí.
Phòng gym tại đại học Văn hóa có số lượng hội viên đông, vì chất lượng tốt mà giá cả lại quá phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng.
Trung tâm thể hình Hương Anh Fitness & Yoga chủ yếu thiên về mảng Yoga nên trung tâm này khá lý tưởng cho những học viên có ý muốn học chuyên sâu và bài bản về Yoga.
X fitness là phòng tập có địa điểm đẹp trong trung tâm thành phố với rất nhiều tiệ ích như spa thư giãn, nghỉ ngơi ăn uống, lại có view nhìn ra Hồ Gươm.