Đánh giá những thẩm mỹ viện nổi đình nổi đám nhất tại Hà Nội hiện nay

Làm đẹp ư? Đi đâu? Làm gì? Phẫu thuật hay làm đẹp da? Hãy hỏi QuanhTa360 - Nơi tổng hợp & đánh giá chất lượng thực sự của những Thẩm Mỹ Viện đang nổi đình nổi đám tại Hà Thành hiện nay!
Thẩm mỹ viện này có một chuỗi 9 cơ sở trên cả nước. Nhìn chung các dịch vụ thẩm mỹ ở đây được đầu tư khá đồng đều và có phản hồi khá tốt, đặc biệt là da liễu và phẫu thuật. Đông Á có cơ sở vật chất và hệ thống phòng nghỉ dưỡng 5 sao. Vì thế giá cả cũng nhỉnh hơn một chút so với một số thẩm mỹ viện khác. Nhưng lại đều đặn có các chương trình giảm giá khá khủng nên biết tận dụng thì sẽ giảm được một khoản kha khá.
Xuân Hương có cơ sở vật chất tương đối sang chảnh ở 2 quận lớn của Hà Nội. Thẩm mỹ viện này cũng hay có người nổi tiếng tới làm đẹp. Phun xăm thẩm mỹ và spa là 2 dịch vụ nổi bật nhất ở đây. Giá cả các dịch vụ thẩm mỹ cũng vừa tầm. Hầu như tháng nào cũng có khuyến mại, giảm giá.
Thẩm mỹ viện này nổi tiếng với tay nghề của bác sĩ Hà và bác sĩ Thanh, nhất là về thẩm mỹ mắt và mũi. Nhân viên và các bác sĩ ở đây tư vấn rất thật. Họ nhiệt tình nhưng chỉ dịch vụ nào thực sự cần mới tư vấn cho khách, không cố tình lôi ra nhiều thứ để lôi kéo, kiếm thêm tiền. Ngoài ra, giá cả cũng được công khai trên trang web rất rõ ràng và dễ tham khảo.
Thẩm mỹ viện này do bác sĩ Điền thành lập từ năm 2015, hầu như chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ. Các dịch vụ đại phẫu đều do chính bác sĩ Điền thực hiện.
Cơ sở thẩm mỹ viện sang trọng, sạch sẽ. Dịch vụ thẩm mỹ ổn, nhất là trị nám, tàn nhang, trẻ hóa da, xông hơi đá muối. Chế độ bảo hành rõ ràng.
Thẩm mỹ viện này có hai dịch vụ là giảm béo và da liễu cho cả nam và nữ. Các dịch vụ ở Bally đều áp dụng phương pháp tác động từ bên ngoài, không dùng đến dao kéo, phẫu thuật.
Ngoài các dịch vụ thẩm mỹ thông thường, Pamas còn phân phối thêm một số sản phẩm làm đẹp da. Các dịch vụ về da liễu ở thẩm mỹ viện này hầu như đều chú trọng đến làm đẹp từ sâu bên trong, kích thích da tự phục hồi và sáng đẹp hơn. Cả 8 cơ sở của Pamas đều ở các thành phố lớn nên việc đi lại cũng khá thuận tiện.